• Trang chủ|
 • Bảo Anh gợi cảm tại sự kiện làm đẹp lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh

  Tháng Hai 15, 2019

  Tại sự kiện làm đẹp Fat Transfer do viện thẩm mỹ Siam Thailand tổ chức, Bảo Anh đóng vai trò khách mời đặc biệt. Cô nàng diện mộ bộ váy bó sát màu vàng, khoe hình thể nóng bỏng cùng vòng 1 “lấp ló” vô cùng gợi cảm. Ca sỹ Bảo Anh với diện mạo …

  Tại sự kiện làm đẹp Fat Transfer do viện thẩm mỹ Siam Thailand tổ chức, Bảo Anh đóng vai trò khách mời đặc biệt. Cô nàng diện mộ bộ váy bó sát màu vàng, khoe hình thể nóng bỏng cùng vòng 1 “lấp ló” vô cùng gợi cảm.

  1

  Ca sỹ Bảo Anh với diện mạo mới đầy từ tin

  Nữ ca sĩ cho biết rất vui vì được xuất hiện trong một chương trình làm đẹp dành cho phụ nữ, Bảo Anh tiết lộ cô cũng là người mê làm đẹp vì đó là nhu cầu thiết yếu của mỗi người.

  2a

  Khác với hình ảnh dễ thương trước đây thì Bảo Anh càng ngày càng tự tin với vóc dáng của mình.

  3a

  Bảo Anh thể hiện màn vũ đạo chuyên nghiệp.

  Để mang đến không khí vui tươi hơn cho chương trình, cô nàng đã trình diễn liên tục 3 ca khúc, khoe giọng hát nội lực cùng vũ đạo điêu luyện. Trước khi ra về, Bảo Anh gửi lời chúc viện thẩm mỹ Siam Thailand ngày càng thành công, có được sự tin yêu của khách hàng.

  4a

  Bảo Anh cùng Đại diện thươn hiệu Viện thẩm mỹ Siam

  Fat Transfer là hội thảo Quốc tế về tạo hình và hút cấy mỡ, dành cho những ai quan tâm tới làm đẹp cơ thể bằng các phương pháp thẩm mỹ.

  Hội thảo bao gồm chia sẻ từ những chuyên gia đến từ các lĩnh vực dinh dưỡng, lĩnh vực hút cấy mỡ và thẩm mỹ tạo hình cơ thể.

  5

  Các chuyên gia tại Hội thảo

  Tại hội thảo, các chuyên gia đã giúp các khách mời hiểu về bản thân và cấu trúc cơ thể, nắm bắt được xu hướng tạo hình cơ thể 2019, tìm hiểu về hút cấy mỡ và các công nghệ Body Jet mới nhất hiện nay, nắm vững về phương pháp dinh dưỡng và chăm sóc cơ thể khi hút cấy mỡ.

  Các chuyên gia đến từ Hong Kong, Thái Lan và Việt Nam đã lắng nghe và có màn giao lưu, giải đáp trực tiếp các thắc mắc về vóc dáng và hình thể của khách mời. Cuối chương trình, những vị khách tham gia được tư vấn 1-1 cùng các chuyên viên tư vấn về tạo hình cơ thể.

  Thẩm Mỹ Viện Siam đã có mặt tại 2 thành phố lớn nhất cả nước:

  – Hà Nội : Nằm trong quần thể bệnh viện Hà Thành, số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa

  – Hồ Chí Minh – 53,55,57 Đường Trường Sơn, Quận 10

  Siam tự hào khi đội ngũ y bác sĩ và toàn thể đội ngũ của chúng tôi đã thấu hiểu giá trị này, và chuyển đổi nó thành từng công việc, từng hành động cụ thể. Chúng tôi còn tự hào hơn khi sở hữu 6 vũ khí rất quan trọng, đó là 6 dịch vụ chính, bên cạnh hàng chục dịch vụ thẩm mỹ mà Siam đang thực hiện:

  + Hút mỡ Body Jet

  + Hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness

  + Cấy mông Body Jet Nano

  + Nâng ngực Au Hybrid

  + Cắt mí Siam Diamond Line

  + Nâng mũi Siam PCN

  Website: https://thammysiam.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammysiam/