• Trang chủ|
 • Bẫy ly hôn cay nghiệt của người chồng tử tế

  Tháng Năm 23, 2019

  Anh chiều tôi, cưng nựng tôi khiến bạn bè cũng ghen tị. Tôi cũng tự hào về anh nhiều lắm. Chưa một lần tôi và anh to tiếng. Có gì anh cũng nhường nhịn tôi và điều đó càng khiến tôi tin tưởng vào anh, vào cuộc hôn nhân này. Suốt ngày anh nói với …

  Anh chiều tôi, cưng nựng tôi khiến bạn bè cũng ghen tị. Tôi cũng tự hào về anh nhiều lắm. Chưa một lần tôi và anh to tiếng. Có gì anh cũng nhường nhịn tôi và điều đó càng khiến tôi tin tưởng vào anh, vào cuộc hôn nhân này.

  Suốt ngày anh nói với tôi những lời ngọt ngào, yêu đương, anh quan tâm tôi, lo lắng cho tôi hết thảy. Hai vợ chồng cùng nhau cố gắng, vunv vén lo kinh tế cho gia đình và hứa hẹn sẽ có con sau đó mấy năm, khi mọi thứ ổn định. Hai chúng tôi kiếm tiền, gồng mình cố gắng để xây được một căn nhà to. Nhà khang trang, rộng rãi, đó là niềm mơ ước bấy lâu nay của tôi. Rồi sau khi mọi thứ yên ổn, tôi và anh sẽ sinh con.

   

  Tôi đã tin và yêu chồng hết mực (ảnh minh họa)

  Thế nhưng, cuộc vui ấy chỉ được đúng 2 năm. Bản tính đàn ông lăng nhăng của anh đã bắt đầu ‘tái phát’. Anh vốn đi tán gái bên ngoài và tháo nhẫn cưới, nói những lời tán tỉnh người khác để trêu ghẹo gái chưa chồng. Anh đưa các cô gái trẻ người non dạ vào nhà nghỉ với những lời tán tỉnh đường mật. Anh đi sớm về tối, tôi gọi anh không nghe, kêu anh không trả lời. Anh coi khinh những lời nói của tôi. Đến khi sự việc bị bại lộ, anh trừng mắt nhìn tôi, nói tôi là người đàn bà này kia, không biết chiều chồng. Anh còn nói ‘đàn ông chúng tôi được quyền chơi bời, chúng tôi được tự do tán gái, cô không thích thì ly hôn’.

  Anh gần như không động vào người vợ suốt thời gian đó vì anh vui vẻ bên ngoài, chơi bời với người ta. Anh nói tôi này kia, đưa gái về nhà để tôi và anh ly hôn. Tiếc ngôi nhà tôi đã xây và đổ tiền ra nên tôi nhất định không dễ dàng từ bỏ. Người đàn ông của tôi, tội gì tôi cho không kẻ khác, trong khi tôi đã mất bao công chăm sóc. Tôi còn ngôi nhà đổ hết tiền vào đó xây và tính chuyện sinh con, tôi đâu thể bỏ chồng?

  Nhưng khi anh phải lòng người con gái khác, anh muốn cô ta về chung sống với anh, anh là một kẻ khác thường. Anh vô tình, vô liêm sỉ, bạc bẽo. Anh không coi tôi là vợ còn tôi vẫn hi vọng anh sẽ quay về bên tôi.Lần ấy, anh rủ tôi đi chơi cùng với bạn bè anh, anh nói anh xin lỗi vì đã đối xử tệ với tôi, khiến tôi mừng rơi nước mắt. Tôi tin chồng nên cứ đi theo anh. Thật không ngờ, đó là cái bẫy ly hôn anh bày ra để tôi ngoan ngoãn mắc vào.

   

  Khi tôi kí vào đơn, anh hả hê cười đùa, tôi đã hiểu, chuyện ngày hôm nay chính là cái bẫy ly hôn do anh vạch ra. (ảnh minh họa)

  Anh cho tôi uống rượu rồi nói sẽ đưa tôi về. Vừa vui vừa buồn nên tôi tiếp tục uống cho tới say. Khi tôi say, anh đã lén lút đưa tôi và nhà nghỉ và đưa một người bạn của anh vào. Tôi không biết gì, khi tỉnh dậy, tôi hốt hoảng, khóc lóc khi có người khác nằm bên cạnh . Đó là bạn anh. Chúng tôi có thể không làm gì nhưng nằm bên cạnh nhau trong nhà nghỉ thì còn bằng chứng nào chối cãi. Tôi không nhớ gì, còn bạn anh thì rối rít xin lỗi tôi. Tôi gào khóc hỏi chuyện gì xảy ra, chồng tôi đâu thì anh vừa lúc chồng tôi lao vào. Mẹ chồng, bố chồng, tất cả những người thân trong gia đình chồng, có cả bạn của anh ở đó, nói tôi là kẻ ngoại tình. Trắng trợn và vô liêm sỉ, đó là những lời anh nói với tôi. Và sau hôm đó, anh lập tức ly hôn.  Cả nhà anh ép tôi kí vào đơn. Tôi  khóc như mưa, cầu xin anh tha thứ. Nhưng anh nhất định không chấp nhận. Anh nói tôi bằng những lời xúc phạm ê chề.

  Khi tôi kí vào đơn, anh hả hê cười đùa, tôi đã hiểu, chuyện ngày hôm nay chính là cái bẫy ly hôn do anh vạch ra. Anh muốn đưa cô bồ về nhà sống cùng. Thảo nào, anh lại ngọt ngào với tôi như vậy. Thật độc ác, bỉ ổi, vô liêm sỉ. Không còn lời nào để nói với anh nữa. Ngày hôm nay tôi ra đi, không cần mang theo bất cứ thứ đồ đạc gì, cũng không cần tài sản. Tôi nguyền rủa anh ta sẽ sống bất hạnh cả đời này. Tôi cũng nhủ lòng mình sẽ phải đứng lên, vững vàng  hơn, mạnh mẽ hơn, làm lại cuộc đời để cho anh ta thấy, bỏ tôi là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời làm người của anh ta.

   

  Theo Trang.T (Khampha.vn)