• Trang chủ|
 • Bí mật trong chiếc điện thoại của osin

  Tháng Hai 21, 2019

  Tôi sẽ chẳng phát hiện ra điều bí mật của chồng và osin nếu không quyết định vào phòng cô ta tìm dấu vết. Cô ấy cũng lớn tuổi, lại không được nhanh nhẹn cho lắm nên cũng ở vậy cho đến giờ. Nhìn hình thức cô ấy thì chẳng có gì đáng để lo …

  Tôi sẽ chẳng phát hiện ra điều bí mật của chồng và osin nếu không quyết định vào phòng cô ta tìm dấu vết.


  Cô ấy cũng lớn tuổi, lại không được nhanh nhẹn cho lắm nên cũng ở vậy cho đến giờ. Nhìn hình thức cô ấy thì chẳng có gì đáng để lo lắng, Tôi cho cô ta ăn ở nhà tôi luôn, được cái cô ta chăm chỉ và lành tính nên tôi cũng quý mến.

  Thời gian gần đây, hai vợ chồng tôi rất hay mâu thuẫn, anh thường đi uống bia về muộn, lại còn đổ lỗi rằng tôi mải mê kiếm tiền mà quên cả chồng con. Cho dù bận công việc nhưng tôi vẫn luôn sắp xếp thời gian để hỏi han con học hành cũng như chăm sóc bố mẹ chồng. Nhiều khi vợ chồng tôi cãi nhau, anh còn ôm gối ra phòng riêng ngủ nữa.

  Chuyện vợ chồng tôi đã vậy, thời gian gần đây, thỉnh thoảng tôi bị mất một khoản tiền nhỏ, đặc biệt là tiền đưa cho cô giúp việc đi chợ bị hao hụt. Tôi là người làm ăn nên tôi biết, cô ta không thể qua mắt tôi nhưng vì thương cô ta nên tôi không nói gì. Tuy vậy tôi bắt đầu nghi ngờ cô ta và cả nhân viên mới vào nữa. Nghi kị lẫn nhau khiến không khí căng thẳng, tinh thần nhân viên rệu rã. Tôi quyết phải tìm ra vụ viêc này.

  Lựa lúc cô ta đi chợ, tôi vào phòng lục đồ, tìm kỹ thì mới thấy cô ta cất tiền vào trong ruột gối. Tệ hơn nữa, tôi choáng váng khi phát hiện một chiếc điện thoại giấu trong ruột gối là công cụ hẹn hò giữa chồng tôi và cô ta. Cô ta còn nhắn tin xin chồng tôi một đứa con nữa. Nhưng tôi chưa thấy tin nhắn trả lời của anh.

  Tôi vô cùng uất ức vì tôi đã bị cả hai lừa. Tôi phải làm gì đây? (Hoàn)

   

  Trước những băn khoăn của độc giả Hoàn, chuyên viên tư vấn Nguyễn Minh Anh đưa ra lời khuyên:

  Chị là người giỏi giang và sống hết mình vì gia đình. Để điều hành cả một cửa hàng ăn uống là điều không dễ dàng, việc tìm cho mình và gia đình người giúp việc để hỗ trợ giúp chị có thời gian nghỉ ngơi là điều cần thiết. Nhưng vì quá tin tưởng cũng như chủ quan nên chị đã gần như không nhìn thấy các dấu hiệu cảnh báo như chồng chị lấy cớ để ngủ phòng khác, hoặc chị ta giấu tiền đi chợ… Nhưng cũng thật may, chị đã phát hiện sớm ra vấn đề.

  Vì vậy lúc này chị cần bình tĩnh để xem xét vấn đề, trước khi cho cô ấy nghỉ việc chị nên tìm hiểu kỹ hai người đã có quan hệ đi xa đến đâu để đưa ra những quyết định phù hợp. Đây cũng là bài học để giúp chị có thêm sự thận trọng khi tìm người giúp việc.


  Còn mối quan hệ giữa hai vợ chồng, chị cũng nên xem xét vấn đề xuất phát từ đâu, tìm hiểu cả mong muốn của chồng chị để cùng nói chuyện, chia sẻ và sắp xếp công việc phù hợp, dành thời gian hợp lý cho nhau. Để có được gia đình hạnh phúc rất cần sự sắp xếp ổn thỏa giữa công việc và gia đình. Hy vọng chị sẽ sớm giải quyết được vấn đề của mình.

  Theo T.Anh (Pháp Luật Việt Nam)