• Trang chủ|
 • Cả thế giới hãy tránh ra vì BTS đã trở lại với hàng nóng ‘Fake Love’ rồi đây

  Tháng Năm 18, 2018

  Boygroup nhà Big Hit vừa chính thức tung MV “Fake Love” nằm trong album “Love Yourself: Tears”. Mới đây vào lúc 18h chiều tối ngày 18.5 (theo giờ địa phương), BTS đã chính thức trở lại đường đua Kpop với MV mới Fake Love. Đồng thời full-album Love yourself: Tears cũng đã được xuất xưởng và sẵn sàng khuynh đảo …

  Boygroup nhà Big Hit vừa chính thức tung MV “Fake Love” nằm trong album “Love Yourself: Tears”.

  Mới đây vào lúc 18h chiều tối ngày 18.5 (theo giờ địa phương), BTS đã chính thức trở lại đường đua Kpop với MV mới Fake Love. Đồng thời full-album Love yourself: Tears cũng đã được xuất xưởng và sẵn sàng khuynh đảo làng nhạc thế giới.

  MV “Fake Love” – BTS

  Fake Love mang giai điệu mạnh mẽ, bắt tai và gây nghiện ngay từ những câu hát đầu tiên. Với chất nhạc điện tử pha trộn EDM và mang một chút hơi hướng Tropical House, sản phẩm này có vẻ như phù hợp với thị hiếu âm nhạc quốc tế hơn là gu âm nhạc thường thấy của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, phần MV được dàn dựng với những cảnh quay đẹp mắt, ấn tượng khiến Fake Love nhiều khả năng sẽ lập nên những kỷ lục lượng xem ấn tượng như người tiền bối DNA.

  Cả thế giới hãy tránh ra vì BTS đã trở lại với hàng nóng 'Fake Love' rồi đây

  Cả thế giới hãy tránh ra vì BTS đã trở lại với hàng nóng 'Fake Love' rồi đây

  Đây là sự trở lại đầu tiên của BTS kể từ tháng 9 năm ngoái, sau mini album Love yourself: Her cùng ca khúc chủ đề DNA. Album mới của boygroup nhà Big Hit được tung ra ngay trước thềm lễ trao giải Billboard Music Awards 2018, nơi các chàng trai được đề cử cho giải thưởng Top Social Artist. Đây là lần thứ 2 nhóm nhận được đề cử này, tại lễ trao giải năm ngoái các chàng trai đã làm nên lịch sử khi vượt mặt hàng loạt sao Âu Mỹ để nhận lấy chiến thắng danh giá này.

  Cả thế giới hãy tránh ra vì BTS đã trở lại với hàng nóng 'Fake Love' rồi đây

  Cả thế giới hãy tránh ra vì BTS đã trở lại với hàng nóng 'Fake Love' rồi đây

  Được biết BTS sẽ trình diễn Fake Love lần đầu tiên ngay tại lễ trao giải Billboard Music Awards diễn ra vào ngày 20.5 tới đây. Hiện tại nhóm đã có mặt tại Mỹ và đang tham gia các hoạt động bên lề chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này. Ngoài ra, album Love yourself: Her của nhóm hiện đang dẫn đầu chợ điện tử Amazon với lượng đặt trước (pre-order) khổng lồ, phần nào khẳng định sức hút mạnh mẽ của boygroup đình đám Kpop.

  Tagged in