• Trang chủ|
 • Chỉ trích BTS khi cho Halsey hát đúng một câu thì chắc là bạn chưa biết sự thật này

  Tháng Tư 12, 2019

  Sau khi MV “Boy with Luv” được lên sóng, màn xuất hiện của Halsey đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Ngày 12/4, BTS đã chính thức xuất xưởng album “Map of the Soul: Persona” cùng MV mới “Boy with Luv”. MV của boygroup nhà Big Hit đặc biệt nhận được sự quan tâm …

  Sau khi MV “Boy with Luv” được lên sóng, màn xuất hiện của Halsey đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

  Ngày 12/4, BTS đã chính thức xuất xưởng album “Map of the Soul: Persona” cùng MV mới “Boy with Luv”. MV của boygroup nhà Big Hit đặc biệt nhận được sự quan tâm lớn vì có sự góp giọng của nữ ca sĩ Halsey. Không lâu sau khi phát hành, “Boy with Luv” đã nhận về các ý kiến khác nhau, nhất là về sự tham gia của Halsey.

  Một số khán giả đã lên tiếng chỉ trích BTS khi để Halsey hát đúng một câu duy nhất trong bài. Còn lại, cô chỉ thể hiện một số động tác vũ đạo và hầu như không được khoe giọng ngoài câu hát “Oh my my my my my”. Do đó, sự xuất hiện đầy nhạt nhòa của Halsey khiến không ít fan thất vọng.


  Sự xuất hiện lẫn khoe giọng của Halsey trong MV của BTS không đáp ứng được mong mỏi của fan.

  BTS ft. Halsey – “BOY WITH LUV” MV

  Tuy nhiên, khán giả đã sớm khám phá ra một sự thật rằng, trong bản audio chính thức của “Boy with Luv”, phần hát của nữ ca sĩ người Mỹ lại nhiều hơn hẳn so với trong MV. Cô không chỉ thể hiện câu hát “đinh” của bài là “Oh my my my my my” mà cả phần điệp khúc bằng tiếng Anh trong ca khúc này. 

  Được biết, phiên bản “Boy with Luv” trong MV cũng sẽ là phiên bản mà BTS sẽ trình diễn trên các sân khấu âm nhạc sau này khi không có Halsey bên cạnh. Do đó, phần khoe giọng của ngôi sao US-UK mới ít như vậy trong MV. Tuy nhiên bù lại ở bản audio thuộc album, người hâm mộ đã được thưởng thức trọn vẹn màn hòa giọng đúng nghĩa của Halsey cùng BTS trong “Boy with Luv”.


  Halsey và BTS.

  https://img.saostar.vn/2019/04/12/4957625/boy-with-luv-bts_halsey.mp3

  Bản mp3 của Boy With Luv với phần hát đầy đủ của Halsey.

  Tagged in