• Trang chủ|
 • Chồng cũ liên tục làm phiền vì muốn quay lại với tôi

  Tháng Hai 23, 2019

  Anh vừa cưới vợ vài tháng đã muốn ly hôn và nói chỉ tôi mới là người đồng hành cùng anh trong cuộc đời này. Tôi và anh chia tay sau 8 năm chung sống, có hai con chung. Chúng tôi ly dị vì thấy cuộc sống chung nhàm chán, tẻ nhạt, không có sự …

  Anh vừa cưới vợ vài tháng đã muốn ly hôn và nói chỉ tôi mới là người đồng hành cùng anh trong cuộc đời này.

  Tôi và anh chia tay sau 8 năm chung sống, có hai con chung. Chúng tôi ly dị vì thấy cuộc sống chung nhàm chán, tẻ nhạt, không có sự đồng điệu trong tâm hồn chứ không hề có chuyện phản bội hay làm tổn thương nhau. Tôi và anh đường ai nấy đi trong hòa bình, tôn trọng nhau. Tôi nhận nuôi cả hai con, anh đồng ý và chu cấp cho mẹ con tôi đầy đủ. Cuối tuần anh vẫn đón các con về chơi.

  Chồng cũ liên tục làm phiền vì muốn quay lại với tôi
  Ảnh minh họa

  Sau hai năm ly dị, tôi cho mình cơ hội hẹn hò những người khác. Chồng cũ cũng có bạn gái mới. Sau đó không lâu anh cưới người này. Tôi chúc phúc cho anh đã tìm được vợ mới. Ai ngờ đâu mới sống chung vài tháng, anh gọi điện cho tôi tâm sự không hợp người ấy, giờ ly hôn, rằng chỉ tôi mới là người đồng hành cùng anh trong cuộc đời này. Tôi nói anh nên kiềm chế cảm xúc, giữa chúng tôi không thể có chuyện đó, tôi không còn tình yêu với anh. Ngày nào anh cũng gọi điện, nhắn tin, xin cho cơ hội được hàn gắn gia đình, để các con có cha mẹ đủ đầy.

  Hai con tôi vẫn thấy vui vẻ hạnh phúc vì bố mẹ không chung nhà nhưng các con vẫn nhận được đầy đủ sự chăm sóc, yêu thương của bố mẹ. Tôi cũng không có ý định quay về với chồng cũ nhưng anh liên tục làm phiền cuộc sống của tôi. Tôi phải làm sao đây?

  Theo Ngân (Ngoisao.net)