• Trang chủ|
 • Cô thư ký ve vãn Vũ bị Thư tống cổ trong Về Nhà Đi Con: Ngoài đời bị gọi là “xà nữ”

  Tháng Sáu 17, 2019

  Với thói trăng hoa của Vũ (Quốc Trường), lần lượt có không ít những cô gái có ý đồ ve vãn anh chàng đã xuất hiện. Thế nhưng, phụ nữ thông minh là phải có bản lĩnh giữ chồng. Thư (Bảo Thanh) cũng có đủ chiêu trò trong tay để xử đẹp những cô nàng …

  Với thói trăng hoa của Vũ (Quốc Trường), lần lượt có không ít những cô gái có ý đồ ve vãn anh chàng đã xuất hiện. Thế nhưng, phụ nữ thông minh là phải có bản lĩnh giữ chồng. Thư (Bảo Thanh) cũng có đủ chiêu trò trong tay để xử đẹp những cô nàng này.

  Nhân vật cô thư ký – Chỉ tươi với sếp còn héo với vợ sếp

  Sau màn đánh ghen cao tay, Thư tiếp tục thể hiện sự thông minh của mình khi xin phép bố mẹ chồng cho được đến công ty cùng Vũ. Tất nhiên Vũ chả dại gì đồng ý mà còn khăng khăng từ chối. Chỉ đến khi Thư ngọt nhẹ, nói rằng nếu để cô làm vậy, bố mẹ chồng sẽ không quản Vũ chặt nữa thì anh mới đồng ý.

  Thư thỏ thẻ xin bố mẹ chồng cho đến công ty cùng Vũ vì ngồi không buồn tay buồn chân.

  Trong preview tập 44, khán giả lại được dịp vỗ tay rào rào trước pha phủ đầu mà Thư dành cho cô thư ký của Vũ. Dám tỏ thái độ lồi lõm, cô nàng thư ký bị Thư thẳng thừng dằn mặt: “Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải là tươi với sếp rồi héo với vợ sếp đâu”. Cô còn tuyên bố xanh rờn với Vũ: “Cho nó nghỉ việc đi, hoặc là chuyển sang chỗ khác. Chỗ này từ bây giờ chị thầu”.

  Cô thư ký nhận được câu nói ưu ái từ Vũ: “Ngốc, bố anh trừ thì anh tăng lương cho em, có gì đâu!”.

  Nhưng thái độ lườm ngang liếc dọc với vợ sếp thế này là Thư ra tay trị thẳng luôn.

  Tai tiếng bởi đóng cảnh nhạy cảm

  Cô thư ký này đã xuất hiện ngay từ những tập đầu khi Vũ mới vào công ty làm việc. Ngưới vào vai này là gương mặt khá quen thuộc Nguyễn Trà My. Trước khi tham gia Về Nhà Đi Con, Trà My từng được biết đến khi góp mặt trong series phim của Kem Xôi TV, chương trình Nóng Cùng World Cup.

  Cô tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhưng bén duyên với nghệ thuật.

  Cô gái sinh năm 95 sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng cùng thân hình sexy, quyến rũ. Nhưng ít ai ngờ rằng, cách đây 2 năm, Trà My lại là 1 cô nàng thừa cân, ngoại hình kém hấp dẫn.

  Để có được đường cong chữ S đầy sexy ở hiện tại, Trà My đã có màn “lột xác” cực kì ấn tượng.

  Vốn khá được ngưỡng mộ bởi ngoại hình và học vấn cao nhưng Trà My lại vướng vào sự chỉ trích khi tham gia bộ phim hài Đại Gia Chân Đất. Theo đó, trong 1 phân cảnh, Trà My chỉ mặc đúng nội y và dùng tay giữ cho khỏi tuột. Cảnh quay này bị đánh giá là phản cảm và Trà My cũng dần mất lòng của khán giả.

  Cảnh nhạy cảm mà Trà My đóng khiến cô nhận về nhiều chỉ trích.

  Ngoài ra, Trà My còn có sở thích đặc biệt với động vật. Hiện tại cô đang nuôi 1 con trăn 4 tuổi bởi vậy nhiều người còn gọi cô với biệt danh “xà nữ”.

  Biệt danh “xà nữ” xuất phát từ sở thích nuôi trăn của cô.

  Với lợi thế và ngoại hình và kinh nghiệm diễn xuất, Trà My hứa hẹn sẽ ghi lại dấu ấn nhiều hơn trên con đường nghệ thuật. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về cô thư ký vừa bị Thư cho “bay màu” này.

  Theo Thể Thao Văn Hóa