• Trang chủ|
 • Đăng Khôi: “Tôi ngủ dậy, bị điếc một bên tai trái và luôn phải đeo đồ nhân tạo trong tai mình”

  Tháng Hai 12, 2020

  Đăng Khôi bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn khi bị điếc một bên tai, suýt nguy hiểm tính mạng và sự nghiệp xuống dốc. Chương trình Vợ chồng son tập 337 có sự tham gia của ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh. Tại đây, Đăng Khôi và Thủy Anh cho biết …

  Đăng Khôi bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn khi bị điếc một bên tai, suýt nguy hiểm tính mạng và sự nghiệp xuống dốc.

  Chương trình Vợ chồng son tập 337 có sự tham gia của ca sĩ Đăng Khôi – Thuỷ Anh. Tại đây, Đăng Khôi và Thủy Anh cho biết tình yêu của họ đã trải qua rất nhiều biến cố chứ không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.

  Đăng Khôi: Tôi ngủ dậy, bị điếc một bên tai trái và luôn phải đeo đồ nhân tạo trong tai mình - Ảnh 1
  Vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh

  Cặp vợ chồng này đã có những chia sẻ về quá trình quen nhau, yêu và đi đến kết hôn không hề dễ dàng mà có chút trái khoáy. Đặc biệt Thủy Anh tiết lộ, sau khi đăng kí kết hôn thì ngôi nhà 5 tầng ở TP. HCM của Đăng Khôi bị cháy trụi. Thời điểm đó cả hai mới đăng ký kết hôn xong, lúc đó cả hai chỉ biết lao đầu vào làm việc vì phải xây dựng lại rất nhiều để được khán giả phía Nam đón nhận. Đó là thời điểm Đăng Khôi làm việc cực kì tâm huyết và cật lực.

  Tiếp lời vợ, Đăng Khôi nói: “Thời điểm ấy, sự nghiệp của tôi đạt đến đỉnh điểm nhưng sau đó nửa năm, vào một ngày khi tỉnh dậy tôi bị mất thính lực – bị điếc bên tai trái. Tôi ngủ dậy tự dưng thấy mình bị mất thăng bằng, cứ đứng là ngã, ai nói gì tôi chỉ còn nghe được một bên tai”.

  Đăng Khôi: Tôi ngủ dậy, bị điếc một bên tai trái và luôn phải đeo đồ nhân tạo trong tai mình - Ảnh 2

  Nam ca sĩ kể lại việc bác sĩ chẩn đoán mắc anh mắc bệnh viêm tai cholesteatoma, một trong những bệnh cực kỳ nguy hiểm về tai. “Nó” ăn hết xương tai, bám lên màn não anh và chỉ 1mm là ảnh hưởng đến tính mạng. Bác sĩ chỉ định Đăng Khôi trong vòng 3 ngày phải phẫu thuật gấp để tránh ảnh hưởng não. Lúc đó, nam ca sĩ phải gác toàn bộ công việc lại để phẫu thuật.

  Sau khi phẫu thuật xong, cuộc sống Đăng Khôi đảo lộn hoàn toàn vì “bên trong tai bên trái đều là đồ nhân tạo và đến giờ vẫn vậy”. Bác sĩ yêu cầu anh tối thiểu phải mất 2 năm để cho những đồ nhân tạo đó cố định được, do đó nam ca sĩ phải luôn luôn đeo một chiếc máy cung cấp chất dinh dưỡng cho tai. Giai đoạn đó, Thuỷ Anh đã phải mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả nhà.

  Đăng Khôi: Tôi ngủ dậy, bị điếc một bên tai trái và luôn phải đeo đồ nhân tạo trong tai mình - Ảnh 3

  Sau cuộc đại phẫu, cặp vợ chồng lại miệt mài trả nợ show rồi cùng nhau cố gắng chăm sóc gia đình khi mẹ Đăng Khôi mắc bệnh ung thư. Và điều khó khăn khi đi diễn là “…anh Khôi không được đi bay máy bay vì áp suất sẽ làm các mảnh ghép trong tai bị bung ra và hai vợ chồng tôi phải đi diễn bằng tàu hỏa” – Thủy Anh nghẹn ngào.

  Đăng Khôi: Tôi ngủ dậy, bị điếc một bên tai trái và luôn phải đeo đồ nhân tạo trong tai mình - Ảnh 4
  Thay vì than thân trách phận, Đăng Khôi – Thủy Anh cùng nắm tay nhau vượt qua hết khó khăn này đến trở ngại khác

  Bên cạnh những câu chuyện xúc động về khó khăn gặp phải, tại Vợ chồng son, Đăng Khôi và Thuỷ Anh cũng chia sẻ thêm nhiều bí mật hôn nhân hạnh phúc của mình. Thủy Anh không ngại tiết lộ những tật xấu của chồng như ăn vặt nhiều, hay vứt rác, rất hay quên, để đồ lung tung không nhớ, thậm chí có lúc quên không đón vợ về. Còn Đăng Khôi thì cho biết vợ cực kỳ ghen, đến nằm mơ cũng thấy mất chồng nên thức dậy là nhìn chồng bằng “đôi mắt hình viên đạn”. Những chia sẻ thú vị của cặp vợ chồng khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận bật cười sảng khoái.

  Đăng Khôi: Tôi ngủ dậy, bị điếc một bên tai trái và luôn phải đeo đồ nhân tạo trong tai mình - Ảnh 5
  Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh hiện tại

  Phùng Nhung/ TH