• Trang chủ|
 • Đêm tân hôn, khi chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, tôi đã bị chồng tát sấp mặt vì lý do chẳng ai ngờ

  Tháng Hai 12, 2020

  Nào ngờ, đêm tân hôn, chồng tôi đã tát tôi một cái sấp mặt mặc kệ mọi thứ tôi dành cho anh. Chào chị Hướng Dương, Tôi là cô dâu mới nhưng đang đứng trước nguy cơ tan vỡ vì một lý do chẳng ai ngờ. Tôi mệt mỏi, chán chường quá. Tôi và chồng …

  Nào ngờ, đêm tân hôn, chồng tôi đã tát tôi một cái sấp mặt mặc kệ mọi thứ tôi dành cho anh.


  Chào chị Hướng Dương,

  Tôi là cô dâu mới nhưng đang đứng trước nguy cơ tan vỡ vì một lý do chẳng ai ngờ. Tôi mệt mỏi, chán chường quá.

  Tôi và chồng là bạn từ hồi học đại học nhưng ít tiếp xúc với nhau. Năm ngoái, trong lần họp lớp, chúng tôi mới trò chuyện, xin số điện thoại của nhau. Đi ăn, đi chơi vài lần, chúng tôi quyết định kết hôn.

  Tôi cho rằng mình đủ hiểu chồng mình. Anh ấy không miệng lưỡi nhưng thật thà, có công việc ổn định. Hơn nữa, dù đi chơi chỉ có hai người nhưng anh chưa từng đòi hỏi tôi chuyện ấy. Việc đó thể hiện sự tôn trọng và yêu thương tôi. Với tôi vậy là đủ.

  Đám cưới của chúng tôi diễn ra rất vui vẻ, ấm cúng. Bạn bè thời đại học tập trung khá đông đủ và ca ngợi chuyện tình của chúng tôi giống cổ tích. Trong buổi tiệc, chồng tôi rất chiều chuộng, chăm sóc tôi.

  Đêm tân hôn, khi chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, tôi đã bị chồng tát sấp mặt vì lý do chẳng ai ngờ
  Ảnh minh họa.

  Anh tỉ mỉ gỡ những bông kim tuyến dính trên tóc tôi. Anh sẵn sàng cầm hộp sữa cho tôi uống mà không ngại bị bạn bè trêu chọc. Tôi đã nghĩ mình sẽ mãi mãi hạnh phúc vì đã chọn đúng chồng.

  Nào ngờ, đêm tân hôn, khi cởi váy ngủ tôi xuống, chồng tôi đã tát tôi một cái sấp mặt. Tôi sững sờ, choáng váng không hiểu lý do gì? Anh gầm rú lên: “Hóa ra cô cũng chỉ là loại gái rẻ tiền. Có ai đàng hoàng lại đi xăm hình ở chỗ đó không? Thằng nào đã xăm cho cô?”.

  Tôi sững người. Hóa ra anh đánh tôi vì hình xăm con rắn (tuổi tôi) ở mông. Vốn dĩ thời đại học, tôi có cá tính mạnh và thích thú với việc xăm hình. Nhưng sợ nhiều người biết, tôi quyết định xăm ở nơi kín đáo, coi như một kỉ niệm tuổi thanh xuân. Người xăm cho tôi là một cô gái.

  Tôi giải thích, anh không nghe mà cứ khăng khăng khẳng định tôi đã hư. Đêm tân hôn, chúng tôi ôm hậm hực đi ngủ. Tôi buồn vì chồng không tin tưởng mình. Anh giận vì hình xăm không đúng chỗ của tôi. Giờ tôi phải làm sao để hóa giải mọi chuyện đây?

  Đêm tân hôn, khi chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, tôi đã bị chồng tát sấp mặt vì lý do chẳng ai ngờ - 1

  Hướng Dương tư vấn.

  Chào bạn gái,

  Chuyện của bạn đúng là hi hữu và cũng oái oăm. Đêm tân hôn là thời khắc hạnh phúc nhất của đôi lứa, thế mà vợ chồng bạn lại ôm ấm ức đi ngủ. Điều này gián tiếp thể hiện tương lai cuộc hôn nhân của hai người rồi. Nếu hai bạn không cứu vãn, chỉ sợ cuộc hôn nhân này nhanh chóng rơi vào ngõ cụt.  Có thể do hai bạn dành thời gian tìm hiểu nhau quá ít nên chưa hiểu hết về nhau. Có thể chồng bạn sốc khi thấy hình xăm ở chỗ kín đáo của vợ mình như thế khiến chồng bạn đã phản ứng thái quá. Tuy nhiên, dù gì, hành động đánh vợ của anh ấy cũng là sai. Không những thế, anh ấy lại không kiềm chế được mà đánh bạn ngay đêm tân hôn lại càng không thể chấp nhận được.

  Hiện tại, chồng bạn không chỉ giận dữ mà còn nghi ngờ. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai người dễ bị đóng băng.

  Điều hai bạn cần bây giờ là thời gian. Hãy để cho chồng bạn không gian riêng để anh ấy suy nghĩ thấu đáo. 

  Về phần bạn, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục chung sống với chồng, bạn cứ chăm sóc, vun vén gia đình bình thường. Đợi cơn giận nguôi đi, bạn hãy giải thích với chồng. Khi đó, anh ấy dễ dàng tiếp nhận hơn và bạn cũng không bị mang tiếng oan nữa. Nhưng khi vợ chồng đã làm lành, bạn vẫn phải cứng rắn, kiên quyết phản đối chuyện chồng đánh vợ để tình trạng đó không tái diễn lần hai.

  Thân gửi bạn.

  Theo Hướng Dương (Helino)

  Tagged in