• Trang chủ|
 • Đưa Kim Lý đi ăn cùng hội bạn mỹ nhân, Hồ Ngọc Hà cứ ôm ấp, giữ khư khư

  Tháng Hai 12, 2020

  Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có chuyến du xuân đến thủ đô Hà Nội để gặp gỡ những người bạn thân thiết. Sau khi công khai tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà và nam diễn viên thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng nhau. Cả hai cùng …

  Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà Kim Lý có chuyến du xuân đến thủ đô Hà Nội để gặp gỡ những người bạn thân thiết.

  Sau khi công khai tình cảm với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà và nam diễn viên thường xuyên đăng ảnh đi du lịch cùng nhau. Cả hai cùng với Subeo vừa có chuyến du lịch đến đất nước Nhật Bản để ngắm tuyết. Mới đây nhất, Hà Hồ và bạn trai tiếp tục du xuân ở Hà Nội. Có vẻ như những món ăn và phong cảnh quê hương vẫn có sức hấp dẫn cặp đôi quyền lực này nhất.

  Đưa Kim Lý đi ăn cùng hội bạn mỹ nhân, Hồ Ngọc Hà cứ ôm ấp, giữ khư khư - Ảnh 1
  Sau chuyến “du hí” nước ngoài, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chọn Hà Nội để tận hưởng cuộc sống

  Xuất hiện tại một nhà hàng của người bạn thân, Hồ Ngọc Hà rủ thêm vài người em thân thiết là BTV Ngọc Trinh, CEO Thu Trang đến cùng. Tại đây, tất cả mọi người đã có những phút giây thư giãn tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: “Hội ngộ đầu năm tại quán bà chị đồ miền Trung đậm đà cho mùa lạnh giá. Sạch sẽ, ngon vô cùng với những đứa bạn sạch sẽ ngoan ngoãn và hạnh phúc”. Sau đó cô add các người bạn nổi tiếng vào trang cá nhân.

  Đưa Kim Lý đi ăn cùng hội bạn mỹ nhân, Hồ Ngọc Hà cứ ôm ấp, giữ khư khư - Ảnh 2
  Bạn của Hồ Ngọc Hà toàn những cô nàng xinh đẹp và thành công

  Đưa Kim Lý đi ăn cùng hội bạn mỹ nhân, Hồ Ngọc Hà cứ ôm ấp, giữ khư khư - Ảnh 3
  Hồ Ngọc Hà nhẹ nhàng khoác vai người yêu trong bữa tiệc hội ngộ các cô gái xinh đẹp, tài năng

  Cũng vì gặp gỡ các mỹ nhân xinh đẹp và tài năng nên Hồ Ngọc Hà luôn khéo léo giữ bạn trai bên cạnh. Cô khoác vai nhẹ nhàng người yêu để anh không thể nào “thả thính” hoặc “lọt hố” trước các cô nàng đang ngồi ghế đối diện. Không những thế, thái độ của Hồ Ngọc Hà đối với bạn trai cũng rất nhẹ nhàng và tinh tế.

  Đưa Kim Lý đi ăn cùng hội bạn mỹ nhân, Hồ Ngọc Hà cứ ôm ấp, giữ khư khư - Ảnh 4

  Đưa Kim Lý đi ăn cùng hội bạn mỹ nhân, Hồ Ngọc Hà cứ ôm ấp, giữ khư khư - Ảnh 5
  Một vài hình ảnh thân mật của cặp đôi

  Ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý là cặp đôi đẹp được nhiều khán giả “đẩy thuyền” sớm về chung một nhà. Hy vọng rằng trong một thời gian không xa cả hai sẽ thông báo hỷ sự đến cho khán giả.

  ML

  Nguồn: Trang cá nhân vật