• Trang chủ|
 • Fan sững sờ khi được tận mắt thấy vẻ đẹp của Jin (BTS) ngoài đời

  Tháng Mười 16, 2018

  Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ thành viên Jin của BTS trông thực sự như thế nào sau khi đích thân thấy anh ngoài đời hay trên sân khấu trình diễn. Hầu hết người hâm mộ đều bình luận về gương mặt nhỏ, đôi vai rộng của Jin. “Tôi đã có cơ hội được thấy Jin …

  Nhiều người hâm mộ đã chia sẻ thành viên Jin của BTS trông thực sự như thế nào sau khi đích thân thấy anh ngoài đời hay trên sân khấu trình diễn.

  Hầu hết người hâm mộ đều bình luận về gương mặt nhỏ, đôi vai rộng của Jin.

  Chú thích ảnh

  Chú thích ảnh

  “Tôi đã có cơ hội được thấy Jin rất gần. Anh có gương mặt cực nhỏ và đôi vai rộng. Jin cực kỳ đẹp trai. Trông anh hơi lạnh lùng nhưng sau đó anh cười đùa với Jungkook”

  Chú thích ảnh

  “Mặc dù tôi không được thấy anh ở cự ly gần nhưng trông anh thực sự đẹp trai. Khi nhìn anh bạn sẽ lập tức phải lẩm bẩm sao Jin lại đẹp trai đến thế. Đôi vai anh rộng. Jin có ngoại hình đẹp. Các thành viên của BTS đều gày nhưng tất cả đều có đôi vai khá rộng và  đôi vai của Seokjin (tên thật của Jin) rất rộng. Môi dưới của Jin dày… và trông anh giống một chú lạc đà. Tôi có nên nói trông anh thực sự thuần khiết và đẹp trai không? Anh có phong cách trông rấ lịch lãm. Jin rất đẹp trai. Tôi buồn khi không thể ngắm được anh ở cự ly gần hơn”

  Chú thích ảnh

  “Tôi được thấy anh rất gần, tại một chương trình hòa nhạc của BTS và tôi nghĩ gương mặt anh sẽ biến mất bởi nó quá nhỏ. Làn da của Jin đẹp “không tì vết” và anh cực đẹp trai”

  Chú thích ảnh

  “Đôi vai Jin rộng như Thái Bình Dương”

  Nhiều người hâm mộ còn bình luận trông Jin “lạnh lùng” như thế nào.

  Chú thích ảnh

  “Trông anh thực sự lạnh lùng nhưng rất đẹp trai”

  Chú thích ảnh“Jin có ngoại hình rất đẹp. Tôi nghĩ trông anh rất lịch lãm nhưng có vẻ lạnh lùng. Tôi thấy anh rất đẹp và có thể hiểu tại sao mọi người luôn nói Jin đẹp trai”

  Nhiều người chỉ đơn giản bình luận về vẻ điển trai của Jin.

  Chú thích ảnh

  “Theo chuẩn của tôi, Seokjin là người đẹp nhất trong nhóm BTS. Tôi đã thấy anh ngoài đời và trông anh cực gợi cảm…”

  Chú thích ảnh“Tôi chụp bức ảnh từ nơi rất gần Jin. Các nét của anh không thuộc thế giới này… Quá đẹp trai…”

  Chú thích ảnh“Tôi đã thấy Jin và đã bị sốc mất một lúc. Anh thực sự rất đẹp trai”

  Chú thích ảnh“Người nổi tiếng chắc chắn khác nhau. Tôi đã thấy Jin ngay trước mặt và các nét của Kim Seokjin thật không thể mô tả nổi. Nếu tôi là một con người thì Jin giống như một thiên thể. Các nét trên gương mặt của anh trông rất hài hòa và hoàn hảo. Theo quan điểm của tôi trông Jin thực sự thuần khiết khi anh cười nhưng nhiều bức ảnh không thể nắm bắt được hình ảnh thực của anh. Bức ảnh này tôi nghĩ gần với vẻ ngoài của anh nhất”

  Chú thích ảnh“Tôi không bao giờ có thể quên được giây phút anh nhìn về phía chúng tôi và cười. Tôi tự tay chụp bức ảnh này”

  Tagged in