• Trang chủ|
 • Hậu đám cưới Quỳnh Anh – Duy Mạnh: Cô dâu suýt ngã “sấp mặt” vì chiếc váy cưới đắt đỏ

  Tháng Hai 12, 2020

  Có vẻ do quá phấn khích vì ngày trọng đại, cộng thêm việc váy cưới quá dài mà cô dâu Quỳnh Anh gặp sự cố, loạng choạng suýt ngã. Ngày 9/2, hôn lễ của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cùng bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh được tổ chức sau 5 năm yêu nhau. Trước ngày …

  Có vẻ do quá phấn khích vì ngày trọng đại, cộng thêm việc váy cưới quá dài mà cô dâu Quỳnh Anh gặp sự cố, loạng choạng suýt ngã.

  Ngày 9/2, hôn lễ của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cùng bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh được tổ chức sau 5 năm yêu nhau. Trước ngày cưới, tân lang tân nương khiến dân mạng “trầm trồ” khi tung 5 bộ ảnh cưới. Đám cưới của Duy Mạnh – Quỳnh Anh gây chú ý với trang phục cưới từ giày, lễ phục, phụ kiện đều là hàng hiệu đắt đỏ điển hình là chiếc váy cưới đắt đỏ mà cô dâu diện.

  Mới đây, clip hậu trường của đám cưới bây giờ mới được hé lộ. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh khi cô dâu Quỳnh Anh đang trong căn phòng Tổng thống nổi tiếng ở khách sạn 5 sao – nơi tổ chức buổi dạ tiệc hoành tráng của cặp đôi. Có lẽ do quá phấn khích, vừa nói vừa “hôn gió” mọi người nên khi lùi lại phía sau, Quỳnh Anh đã vấp phải tà váy cưới và suýt ngã. Clip ngắt đúng lúc vấp, nên không rõ sau đó cô nàng có bình an vô sự không nhỉ?

  Quỳnh Anh phấn khích trước giờ cử hành hôn lễ với Duy Mạnh ở khách sạn

  Đây chính là chiếc váy mà Quỳnh Anh diện trong buổi lễ thành hôn buổi trưa. Chiếc váy được thiết kế với khoảng hở tinh tế trên ngực trong mẫu váy cưới bồng bềnh của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Phần vải ren được dựng phồng trên cầu vai giúp Quỳnh Anh dễ dàng giấu khuyết điểm cùng phom dáng corset tạo hiệu ứng vòng eo thon gọn cho người mặc.

  Hậu đám cưới Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Cô dâu suýt ngã sấp mặt vì chiếc váy cưới đắt đỏ - Ảnh 1
  Chiếc váy đắt đỏ được thiết kế cầu kì, bảo sao Quỳnh Anh suýt ngã vì tà quá dài

  Hậu đám cưới Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Cô dâu suýt ngã sấp mặt vì chiếc váy cưới đắt đỏ - Ảnh 2

  Hậu đám cưới Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Cô dâu suýt ngã sấp mặt vì chiếc váy cưới đắt đỏ - Ảnh 3
  Đó cũng là chiếc váy mà Quỳnh Anh diện khi chụp ảnh cưới

  Hậu đám cưới Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Cô dâu suýt ngã sấp mặt vì chiếc váy cưới đắt đỏ - Ảnh 4
  Còn đây mới là chiếc váy cưới “trùm cuối” Quỳnh Anh diện trong dạ tiệc

  Hậu đám cưới Quỳnh Anh - Duy Mạnh: Cô dâu suýt ngã sấp mặt vì chiếc váy cưới đắt đỏ - Ảnh 5
  Nhiều người cho rằng nếu lúc đó Quỳnh Anh mà diện chiếc váy này thì chắc chắn ngã “sấp mặt” vì thiết kế này có tà vừa xòe vừa rất dài

  Phùng Nhung/ TH