• Trang chủ|
 • Loạt ảnh bỏng mắt thí sinh diện bikini tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019

  Tháng Năm 13, 2019

  Sau phần chụp ảnh chân dung, trình diễn trang phục dạ hội và tài năng, đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà đã cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 (Miss International Queen 2019) tiếp tục được ngồi trên du thuyền thực hiện buổi chụp hình với bikini. …

  Sau phần chụp ảnh chân dung, trình diễn trang phục dạ hội và tài năng, đại diện Việt Nam Đỗ Nhật Hà đã cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 (Miss International Queen 2019) tiếp tục được ngồi trên du thuyền thực hiện buổi chụp hình với bikini.

  Mới đây, trang fanpage Miss International Queen đã công bố bộ ảnh bikini của các thí sinh. Có thể thấy, nhiều người đẹp chuyển giới đã thể hiện được nét nữ tính, đường cong quyến rũ của mình tuy nhiên một số người vẫn còn còn để lộ vẻ ngoài nam tính và kém hấp dẫn.

  Với cách tạo dáng nằm ngiêng khi diện bikini, thí sinh Thái Lan đã khoe được vòng một khủng cùng đường cong gợi cảm. Biểu cảm trên gương mặt của người đẹp này cũng vô cùng thu hút. Đây là một đối thủ nặng ký của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019.

  Nhìn qua bức ảnh này, Đỗ Nhật Hà vô cùng xinh đẹp và nữ tính. Cô khoe được đôi chân dài, nuột nà. Tuy nhiên nếu nhìn kĩ, vòng hai của Nhật Hà vẫn còn chưa săn chắc.

  Thí sinh Philippines cũng khá gợi cảm khi diện đồ bơi.

  Thí sinh Nhật Bản sở hữu thân hình săn chắc.

  Thí sinh Malaysia

  Điểm trừ trong bức ảnh của thí sinh Ấn Độ là để lộ phần lòng bàn chân bẩn.

  Thí sinh Hàn Quốc sở hữu nụ cười đẹp, đôi chân dài

  Thí sinh Brazil không khoe được đường cong cơ thể với cách tạo dáng này.

  Thí sinh Canada

  Thí sinh Trung Quốc khoe đôi chân dài trắng nõn nà

  Người đẹp Ecuador còn quá nhiều nét nam tính trên gương mặt

  Thí sinh Indonesia

  Thí sinh Lào

  Thí sinh Mexico

  Thí sinh Myanmar

  Thí sinh Nepal

  Thí sinh Nicaragua

  Thí sinh Peru

  Thí sinh Mỹ

  Thí sinh Venezuela

  Theo Người Lao Động