• Trang chủ|
 • Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không?

  Tháng Năm 8, 2019

  Có ai ngờ Ariana Grande lại là một cô “fangirl” chính hiệu của BTS như thế chứ! Danh sách các nghệ sĩ US-UK tương tác với BTS ngày càng dài và cái tên tiếp theo có thể sẽ khiến bạn vừa bất ngờ vừa tràn đầy hy vọng: Ariana Grande. Mới đây, thành viên Jungkook …

  Có ai ngờ Ariana Grande lại là một cô “fangirl” chính hiệu của BTS như thế chứ!

  Danh sách các nghệ sĩ US-UK tương tác với BTS ngày càng dài và cái tên tiếp theo có thể sẽ khiến bạn vừa bất ngờ vừa tràn đầy hy vọng: Ariana Grande.

  Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không? - Ảnh 1.

  Mới đây, thành viên Jungkook đã tham dự show diễn trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Sweetener World Tour” tại Staples Center, Los Angeles, California. Một người bạn thân của Ariana Grande cùng quản lý Scooter Braun đã bắt gặp nam thần tượng đang “quẩy” nhiệt tình dưới hàng ghế khán giả.

  Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không? - Ảnh 2.
  Quản lý của Ariana là Scooter Braun cùng bạn bè của nữ ca sĩ đã bắt gặp Jungkook dưới hàng ghế khán giả

  Ngay sau đó, em út của BTS cũng đã nhanh chóng chia sẻ dòng tweet trên tài khoản Twitter của nhóm về trải nghiệm tại show diễn hoành tráng của một trong những giọng ca nhạc pop đình đám nhất hiện nay với một đoạn caption hoàn toàn bằng tiếng Anh!

  Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không? - Ảnh 3.
  “Mình đã cảm nhận và học hỏi được rất nhiều điều sau khi thấy chị ấy trên sân khấu. Mình thật sự thấy có thêm động lực và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa! #ArianaGrande”

  Bất ngờ thay, Ariana Grande đã thấy dòng tweet này không lâu sau đó và đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến Jungkook trên tài khoản Instagram cá nhân. Thậm chí, giọng ca “7 Rings” còn cẩn thận tag cả tài khoản Instagram của BTS vào ảnh! Bài đăng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đến thời điểm hiện tại đã sở hữu đến gần 3,6 triệu lượt “thả tim”.

  Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không? - Ảnh 4.
  “Tôi đang gào thét đây! Cảm ơn em rất nhiều vì đã đến tham dự show diễn của chị, Jungkook. Điều này thật sự có ý nghĩa đó. Gửi ngàn yêu thương!”
  Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không? - Ảnh 5.
  Jungkook chụp ảnh chung với Ariana Grande

  Chưa dừng lại ở đó, cô nàng Ariana còn bày tỏ sự hào hứng của mình khi đăng tải trên Instagram Story hình ảnh nữ ca sĩ… đặt hình nền cho điện thoại là bức ảnh chụp chung với Jungkook!

  Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không? - Ảnh 6.
  “Fangirl” Ariana Grande nhiệt tình đến mức đặt cả hình nền điện thoại là ảnh chụp với Jungkook!

  Với những tương tác không hề “tầm thường” thế này, các fan của cả hai nghệ sĩ là Ariana Grande và BTS đều kỳ vọng vào một màn hợp tác hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong tương lai. Với vị thế của Ariana hiện tại trên toàn cầu cùng sự vươn lên như vũ bão của BTS, người hâm mộ đều tự tin vào khả năng “gây chấn động” nếu màn collab này được xác nhận!

  Một bức hình cảm ơn thôi nhưng liệu fan có quyền hy vọng vào màn hợp tác giữa Ariana Grande và BTS hay không? - Ảnh 7.
  BTS

  Tagged in