• Trang chủ|
 • Mua áo mua quần còn thử tới thử lui huống hồ xác định sống với nhau cả đời sao lại không thử ‘lên giường’

  Tháng Hai 18, 2019

  Chuyện “lên giường” trước hôn nhân cũng vậy, yêu nhau và xác định cưới nhau, ở với nhau cả đời, tại sao lại không chịu thử xem chuyện ấy có hòa hợp không? Gửi anh chàng đến giờ vẫn coi trọng trinh tiết trong bài viết “Nhiều cô gái thời nay nực cười ở chỗ …

  Chuyện “lên giường” trước hôn nhân cũng vậy, yêu nhau và xác định cưới nhau, ở với nhau cả đời, tại sao lại không chịu thử xem chuyện ấy có hòa hợp không?

  Gửi anh chàng đến giờ vẫn coi trọng trinh tiết trong bài viết “Nhiều cô gái thời nay nực cười ở chỗ cứ thoải mái “lên giường”, tới khi lấy chồng lại muốn đàn ông chấp nhận?”.

  Tôi đã đọc hết bài viết của anh – người đàn ông 30 tuổi ạ. Là phụ nữ vừa mới kết hôn được 7 tháng nay và đang sống rất hạnh phúc nhưng tôi thấy quan điểm của anh hết sức nhảm. Thời đại nào rồi còn trinh với tiết. 

  Chuyện cô bạn đó lên giường tới 14 lần với 14 anh chàng khác nhau thì quan trọng gì. Đó là do chưa yêu thật bụng nên vẫn còn quan tâm đến cái chuyện nhảm nhí đó. Chứ đã yêu thật lòng thì còn ai quan tâm đến điều đó nữa. Người đàn ông nào lấy lý do cái màng trinh đó không còn mà bỏ người yêu, bỏ vợ, đích thị là họ muốn mượn gió bẻ măng, kiếm chuyện để bỏ thôi.

  Cá nhân tôi từng yêu 2 người đàn ông trước đó rồi mới đến chồng tôi bây giờ. Cả 2 người đàn ông ấy tôi đều lên giường với anh ta. Bởi khi yêu ai, tôi cũng yêu rất thật và xác định lấy làm chồng. Nhưng vì vài lý do mà cuối cùng chúng tôi có duyên không có phận.

  Tôi cũng như tất cả các chị em khác đều có ý nghĩ đơn giản, cuộc sống ngắn ngủi lắm, nếu đã sẵn sàng thì cứ làm chuyện đó trước hôn nhân. Yêu thì cứ tới thôi, miễn là không quan hệ với người không xứng đáng, miễn là không quan hệ bừa bãi với người lạ. Miễn là quan hệ mà không bị có thai ngoài ý muốn, không bị lây truyền bệnh tình dục. 

  Mua áo mua quần còn thử tới thử lui huống hồ xác định sống với nhau cả đời sao lại không thử lên giường
  Yêu nhau và xác định cưới nhau cả đời, tại sao lại không chịu thử xem chuyện ấy có hòa hợp không? (Ảnh minh họa)

  Chúng tôi những phụ nữ hiện đại muốn phá bỏ suy nghĩ lệch lạc tồn tại từ bao đời nay để các em gái, cháu gái của chúng tôi mai này vào đời không còn phải day dứt đau khổ về cái màng mỏng manh huyền thoại mang bao định kiến này nữa.

  Anh bạn cứ thử nghĩ mà xem. Là đàn ông hay đàn bà đều cần mua quần áo. Mỗi khi đi mua quần áo thì ai cũng phải thử, thậm chí còn thử tới thử lui xem đẹp không, vừa vặn không. Khi đã thử vừa người ta mới mua về mặc. Chuyện “lên giường” trước hôn nhân cũng vậy, yêu nhau và xác định cưới nhau cả đời, tại sao lại không chịu thử xem chuyện ấy có hòa hợp không? Chưa kể, chuyện ấy còn rất quan trọng trong đời sống tình dục hôn nhân nữa.

  Điều nữa, tôi cũng xin thưa cho anh bạn rõ, một khi người phụ nữ mà đã chấp nhận chuyện ấy với ai, hầu hết trong lòng họ khi ấy đều nghĩ là họ sẽ lấy anh chàng ấy làm chồng. Họ chẳng bao giờ nghĩ, họ đang thoải mái chơi bời dễ dãi để rồi sau này phải cố kiếm anh chồng nào chấp nhận họ đã từng lên giường đâu.

  Tôi thấy anh bạn ở đây cũng như hầu hết đàn ông nực cười thêm ở chỗ vấn đề không phải là các anh thành kiến với cô gái nào đã “lên giường trước khi cưới” mà chính xác là “cô ấy đã lên giường với người đàn ông khác trước khi yêu mình. Mình không phải người đầu tiên”.

  Nhưng các anh cũng phải nghĩ lại cho thấu đáo nhé. Nếu 2 người yêu nhau, họ có với nhau chữ X thứ 3. Anh là người đầu tiên của cô ấy. Sau đó cả hai cưới nhau thì chắc chắn anh chẳng có ý kiến ý cò gì chuyện lên giường trước khi cưới của vợ anh phải không? Tất nhiên là không rồi. Vậy rõ ràng lý do chính nằm ở chính sự ích kỷ của đàn ông cứ thích là người đầu tiên của phụ nữ. Trong khi người đầu tiên này nói thật ra chẳng để làm gì mà cũng chẳng có ý nghĩa gì hết.

  Trách anh và các gã đàn ông khác như vậy, tôi cũng phải trách các chị em phụ nữ chúng tôi có người cũng đến lạ. Những đàn ông thời nay đã ích kỷ và luôn nghĩ phụ nữ thời nay thích lên giường, bê tha như thế rồi thì kệ họ. Đằng này, nhiều phụ nữ lại cũng nghĩ thế mới ngắn.

  Chị em hãy cứ phải nghĩ, chuyện tình yêu đã qua, có ai nghĩ là sẽ chia lìa, có ai không nghĩ là sẽ cưới nhau đâu, cho nên chuyện lên giường cũng chỉ là cử chỉ bình thường của tình yêu thôi. Nếu có chia tay thì cũng chẳng ai muốn và đã qua. 

  Quá khứ qua rồi, có gì phải tự dằn vặt, trách cứ hay nghĩ mình mất cái màng trinh tiết kia là hết đời con gái hoặc tự thấy mình khiếm khuyết để yêu lại lần thứ 2,3,… Tôi nói thật, chính vì cũng còn những cô gái suy nghĩ nông nổi, ấu trĩ như vậy nên càng tạo điều kiện cho người đàn ông đến sau được thể phô trương tính ích kỷ của họ ra.

  Hơn nữa, tôi xin hỏi thật lòng các chị em: chuyện trinh tiết có đáng quan trọng không? Nếu có, sao các chị không cứ giữ tiệt đến khi cưới? Nếu không thì cứ thoải mái yêu và quan hệ với người yêu đi, chỉ cần biết bảo vệ bản thân mình là được. Và nếu đã coi nó chẳng quan trọng thì chia tay có gì áy náy về việc này? Tại sao lại ngốc nghếch dằn vặt bản thân vì 1 cái đã mất và trong khi từng không coi nó là quan trọng?

  Mua áo mua quần còn thử tới thử lui huống hồ xác định sống với nhau cả đời sao lại không thử lên giường
  Rõ ràng lý do chính nằm ở chính sự ích kỷ của đàn ông cứ thích là người đầu tiên của phụ nữ. (Ảnh minh họa)

  Còn với các anh giai, trinh tiết có quan trọng không? Nếu có sao các anh không giữ cho bạn gái đến sau khi cưới đi. Nếu không thì cũng cứ thoải mái xin bạn gái cho quan hệ trước hôn nhân. Mà đã không coi nó quan trọng, vậy thì cái lý do của sự  khó chịu khi bạn gái khồng còn trinh tiết khi quan hệ với bạn thực chất chính là gì? Xin thưa chỉ vì cái ích kỷ không được là người đầu tiên mà thôi đúng không những quý ông?

  Cuối cùng tôi muốn nói, trinh tiết không phải là giá trị duy nhất mà một người đàn ông cần ở người vợ mình, bạn gái mình. Và bạn gái chẳng may gặp đúng gã đàn ông coi trọng trinh tiết thì nên tránh xa xớm cho đỡ mất thời gian. Xã hội ngày càng hiện đại rồi, bây giờ người ta đánh giá người vợ qua văn hoá, trình độ, cách sống và đối nhân xử thế. Họ chẳng chăm chăm vào chữ trinh nữa. Bởi đàn ông đều biết, nếu cứ chăm chăm nhìn vào đó thì chưa biết chừng bị lừa. Các thẩm mỹ viện nào chẳng quảng cáo chỉ cần bỏ ra 2-3 triệu là đã có thể phục hồi “nguyên đai nguyên kiện” lớp màng mỏng cho phụ nữ nếu họ có nhu cầu.

  Lời cuối tôi xin nói, đàn ông ích kỷ và hẹp hòi giờ còn rất ít trong xã hội. Hôm nay không hiểu đào đâu ra gã đàn ông vô tư bay nhảy mà lại bắt phụ nữ giữ khư khư?

  Phụ nữ bây giờ độc lập hơn nhiều. Đàn ông yêu đương và có quan hệ xác thịt thì phụ nữ cũng thế. Đàn ông chẳng có can cớ gì mà đòi hỏi. Anh không chấp nhận thì anh đi. Không ai là có lỗi với lầm để mà phải xin tha thứ hay chịu sự dằn vặt. Nói chung, anh và các gã đàn ông khác có muốn ném đá cũng phải nhìn người, nhìn tay nhé! 

  Theo Thu Hằng (Helino)