• Trang chủ|
 • Nghệ sĩ được dự đoán giành Daesang 2018: BTS chắc suất, iKON chưa rõ, “thánh” Nilo góp mặt

  Tháng Bảy 7, 2018

  Netizen đang trổ tài dự đoán về giải thưởng danh giá cuối năm sẽ được trao cho ai. Năm 2018 chỉ mới bước qua được nửa chặng đường nhưng các giải daesang (giải thưởng danh giá nhất trong các lễ trao giải cuối năm tại Hàn Quốc) năm 2018 đã được nhiều netizen trổ tài …

  Netizen đang trổ tài dự đoán về giải thưởng danh giá cuối năm sẽ được trao cho ai.

  Năm 2018 chỉ mới bước qua được nửa chặng đường nhưng các giải daesang (giải thưởng danh giá nhất trong các lễ trao giải cuối năm tại Hàn Quốc) năm 2018 đã được nhiều netizen trổ tài dự đoán. Phần nhiều các bình luận nhắc đến ba cái tên là BTS, iKON và “thánh nhạc số” Nilo.

  Nghệ sĩ được dự đoán giành Daesang 2018: BTS chắc suất, iKON chưa rõ, thánh Nilo góp mặt - Ảnh 1.

  Ba cái tên có thể giành daesang 2018 được nhắc đến là BTS, iKON và Nilo

  BTS là idolgroup được cư dân mạng đặt niềm tin nhiều nhất. Chỉ mới comeback 1 lần trong năm nay với “Fake Love” nhưng boygroup của Big Hit đã lập nhiều thành tích mới và phá vỡ hàng loạt kỉ lục cũ cả ở trong lẫn ngoài nước. Nhóm được dự đoán là sẽ chắc suất một giải daesang trong năm nay:

  – “Tôi nghĩ là BTS sẽ thắng daesang.”

  – “Thành thật mà nói thì sẽ là BTS. Thành tích ở Mỹ của họ là một cú sốc lớn đấy.”

  Về phía iKON, netizen vẫn chưa chắc là nhóm sẽ có giải daesang trong năm nay hay không vì khi nhìn lại năm ngoái, “Really Really” của WINNER đã làm ăn cực ngon nghẻ trên BXH nhạc số nhưng rốt cuộc boygroup 4 thành viên của YG chẳng hề nhận được giải daesang nào:

  – “iKON thì không chắc chắn lắm.”

  – “BTS thì đương nhiên rồi, còn các nghệ sĩ khác thì chưa rõ. Năm ngoái WINNER đã làm rất tốt nhưng có thắng giải daesang nào đâu. Nếu nhìn vào trường hợp của WINNER thì không thể biết chắc được điều gì cả.”

  “Thánh nhạc số” Nilo cũng bất ngờ được gọi tên trong chủ đề này nhưng dường như cư dân mạng nhắc tới anh vì vẫn còn nghi ngờ và có phần mỉa mai thành tích của Nilo hồi tháng 4 vừa qua khi ca khúc “Pass By” đã bất ngờ vượt mặt các đối thủ khác như TWICE và EXO-CBX:

  – “Nilo – “thánh nhạc số” mới nổi sẽ thắng daesang đó. Haha.”

  – “Không phải Nilo sẽ giành daesang sao? Anh ấy từng đánh bại TWICE và EXO-CBX cơ mà. Haha.”

  Nguồn tham khảo: KP

  Tagged in