• Trang chủ|
 • Những dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn phải từ bỏ mối quan hệ

  Tháng Mười Một 14, 2018

  Nếu mối quan hệ của bạn đang tồn tại những vấn đề dưới đây thì đừng dại khờ mà tiếp tục một tình yêu đã mục rỗng nữa, bởi cho dù có đi tiếp cũng không thể làm bạn thấy hạnh phúc và cho bạn một “happy ending” như bạn mong muốn đâu. Tình yêu …

  Nếu mối quan hệ của bạn đang tồn tại những vấn đề dưới đây thì đừng dại khờ mà tiếp tục một tình yêu đã mục rỗng nữa, bởi cho dù có đi tiếp cũng không thể làm bạn thấy hạnh phúc và cho bạn một “happy ending” như bạn mong muốn đâu.

  Tình yêu cũng giống như pha lê vậy: vô cùng quý giá nhưng cũng lại rất mong manh, dễ vỡ. Để giữ cho tình yêu lâu dài thì đòi hỏi người trong cuộc làm rất nhiều thứ để gìn giữ, tuy nhiên, cũng có lúc những hành vi, lời nói của đối phương giống như chiếc búa đang chực chờ làm vỡ đi tình yêu này. Bạn cần nhận rõ khi nào thì mối tình của mình đã rơi vào sự bão hoà, khi nào còn có thể cứu vãn và khi nào thì bạn phải chấp nhận rời bỏ cuộc tình này.

  Nhưng đáng buồn cười ở chỗ khi đã bước chân vào đường yêu thì hầu như rất ít người có thể giữ cho mình một tâm trí sáng suốt để nhận định vấn đề. Đôi khi biết rõ mọi thứ đã thay đổi nhưng vẫn không đủ dũng cảm để chấm dứt tình yêu. Nhưng nếu mối quan hệ của bạn đang tồn tại những vấn đề dưới đây thì đừng dại khờ mà tiếp tục một tình yêu đã mục rỗng nữa, bởi cho dù có đi tiếp cũng không thể làm bạn thấy hạnh phúc và cho bạn một “happy ending” như bạn mong muốn đâu.
  Những dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn phải từ bỏ mối quan hệ

  Anh ấy luôn xem mọi thứ là chuyện đương nhiên

  Thậm chí anh ấy luôn mặc định rằng những điều bạn làm cho anh ấy là chuyện hiển nhiên chàng được nhận, chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ chia sẻ mọi thứ cùng bạn. Trong một mối quan hệ hạnh phúc phải có sự bình đẳng với nhau, bạn không phải nô lệ tình yêu, anh ấy cũng không phải ông hoàng. Nếu bạn luôn là người hi sinh tất cả còn anh ấy chỉ biết hưởng thụ thì lâu dần chính bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và bất công trong mối quan hệ đó. Bây giờ là lúc thích hợp để bạn suy nghĩ về tình yêu này, một người đàn ông không biết san sẻ mọi thứ có phải là người yêu bạn thật lòng không?
  [ads1]

  Bạn không được tôn trọng như trước đây

  Thời gian trôi đi, tình cảm cũng nhạt nhoà, mọi thứ dần thay đổi và bạn luôn là người chịu tổn thương nhất trong mối quan hệ. Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy mình không còn tiếng nói trong gia đình, ý kiến của bạn không được mọi người lắng nghe, bạn không được bảo vệ, đối phương không tôn trọng bạn… thì đó là lúc bạn nên nghĩ về việc chấm dứt mối quan hệ. Lòng tự trọng của con người là rất quan trọng, bất cứ điều gì trong tình yêu cũng có thể thoả hiệp nhưng sự tôn trọng thì không. Chẳng việc gì bạn phải cố chịu đựng một người luôn xem thường bạn, mà người ấy lại chính là người mà bạn yêu thương nhất.
  Những dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn phải từ bỏ mối quan hệ
  Bạn quá chán nản việc cứ phải tha thứ cho anh ấy

  Sự tha thứ luôn có giới hạn trong một mối quan hệ. Bạn tha thứ cho lỗi lầm của người ấy vì không muốn đánh mất họ. Nhưng họ lại không biết trân trọng tình cảm và sức chịu đựng của bạn, ngược lại còn hết lần này đến lần khác làm tổn thương con tim bạn. Vì họ nghĩ rằng, bạn không bao giờ dám rời xa họ, vì bạn chắc chắn sẽ tha thứ cho họ. Nhưng trên đời này làm gì có chuyện ai đó không sống nổi vì thiếu đi một người cơ chứ? Hãy mạnh mẽ và dũng cảm tiến về phía trước, để cho đối phương biết rằng việc để mất đi bạn chính là sai lầm lớn nhất của anh ta.
  [ads1]

  Bạn không còn cảm nhận được ngọn lửa tình yêu trong lòng

  Khi bạn cảm thấy giữa hai người chỉ còn là sự chịu đựng, quá ngột ngạt, không còn vui vẻ thì hãy nghĩ về việc chấm dứt mối quan hệ. Khi ngọn lửa tình yêu đã tắt thì nó sẽ rất khó để cứu vãn. Hoặc cùng nhau ngồi xuống nói chuyện để tìm hướng giải quyết, hoặc cả hai đã quá mệt mỏi để thổ lộ mọi thứ với nhau thì hãy rời xa nhau. Càng níu kéo chỉ càng làm mất thời gian của cả hai.
  Những dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn phải từ bỏ mối quan hệ
  Cả hai luôn không ngừng công kích nhau

  Tranh cãi là một phần không thể thiếu của mối quan hệ. Nó sẽ giúp cho hai bạn thêm hiểu và yêu nhau nếu cả hai đều có thiện chí. Ngược lại, hai bạn công kích nhau vì để hạ bệ người kia, để thoả mãn chính mình và điều này diễn ra mỗi ngày trong cuộc sống của hại bạn. Vậy thì hai bạn sẽ hạnh phúc thế nào với những điều này?

  Bạn đã từng có ý định muốn ngoại tình

  Suy cho cùng, chúng ta cũng đều là con người, đều có những mong muốn bình phàm như muốn nhận được sự chú ý, muốn được đánh giá cao, muốn được yêu thương… Khi không thể tìm thấy những điều này ở người yêu hiện tại, chúng ta sẽ có xu hướng tìm kiếm bên ngoài. Cho dù đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua thì cũng có nghĩa bạn đã hoàn toàn thất vọng về mối quan hệ hiện tại và muốn thoát khỏi nó để đi kiếm một người thật lòng yêu thương bạn. Nếu bạn luôn nghĩ về điều này gần đây thì điều đó cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ này ngay và luôn.

  Những điều được liệt kê trên đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy đây chính là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ và đánh giá về tình yêu của mình. Liệu ở lại thì bạn có cảm thấy vui vẻ và xứng đáng không? Hay chấm dứt nó và cho con tim mình thời gian bình phục, sau đó chờ đợi một Mr.Right đến mang cho bạn hạnh phúc thật sự? Mong bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để không bao giờ phải nói ra hai chữ “giá như” nhé.

  Tagged in