• Trang chủ|
 • Những màn nguy hiểm thót tim của Running Man: Người suýt chết đuổi, kẻ trầy da tróc vảy vì té

  Tháng Sáu 21, 2019

  Running Man đang là show truyền hình ăn khách nhất trên màn ảnh Việt, lý do đa phần là nhờ độ hot của bản gốc, đồng thời là sự tương tác cực ăn ý của 7 thành viên tham gia chương trình. Hơn nữa, những thử thách được đưa ra trong Running Man cũng khá …

  Running Man đang là show truyền hình ăn khách nhất trên màn ảnh Việt, lý do đa phần là nhờ độ hot của bản gốc, đồng thời là sự tương tác cực ăn ý của 7 thành viên tham gia chương trình. Hơn nữa, những thử thách được đưa ra trong Running Man cũng khá đa dạng, thú vị và có một vài trò chơi không kém phần nguy hiểm, khiến khán giả phải thót tim.

  Tất nhiên, điều này đều có ở bản Hàn và bản Việt, thậm chí đôi lần còn khiến các thành viên của Running Man gặp nguy hiểm nữa đấy. Cùng điểm qua những trường hợp đó trong Running Man ở 2 bản Việt và Hàn nhé!

  Running Man bản Hàn và Việt đều được nhiều khán giả yêu mến.

  Running Man bản Việt: Dàn cast ngã sõng soài, Jun Phạm thở dốc đến mức cần người hô hấp nhân tạo?

  Dù chỉ mới mùa đầu tiên thôi, song Running Man bản Việt đã gây ấn tượng với người xem nhờ những thử thách mới lạ, hấp dẫn. Vì hầu hết đều là những trò chơi mang tính vận động nên đôi lúc, điều nguy hiểm cũng sẽ xảy ra khiến khán giả thêm phần lo lắng.

  Như trong tập 2, khi người chơi tham gia thử thách “Trượt Thau”, do sàn nhà rất trơn trượt nên người chơi bị té ngã thường xuyên. Mặc dù các thành viên của Running Man vẫn giữ nụ cười tươi rói trên môi song nhìn họ va đập mạnh với sàn nhà thì ai cũng rõ họ đau thế nào.

  Cú ngã của Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát và BB Trần khiến nhiều khán giả lo lắng vì khá đau đớn.

  Hay trong tập 8, khi các thành viên của Running Man nhận một thử thách với trò đá banh thì hết Trấn Thành trượt ngã đau đớn tới Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát hưởng trọn trái bóng khi Jun Phạm thực hiện cú đá.

  Trấn Thành trượt ngã sõng soài trên sân bóng. Cú ngã mạnh tới mức khiến nam diễn viên phải than đau.

  Liên Bỉnh Phát hứng trọn trái banh khiến nhiều người thót tim vì sức đá cũng khá căng của Jun Phạm.

  Đỉnh điểm là ở trailer tập 11 được tung ra gần đây, khi Jun Phạm có biểu hiện ngồi thở dốc, sợ hãi như sắp ngất khiến Ngô Kiến Huy phải gọi người giúp đỡ. Cùng lúc đó, BB Trần dù là đối thủ của Jun Phạm cũng vô cùng lo lắng, xoa bóp vai cho anh khiến khán giả lo lắng, đồn đoán rằng trong tập tuần này, chàng “Thỏ trắng” sẽ gặp nhiều khó khăn.

  Jun Phạm mặt tái nhợt, thở dốc làm cư dân mạng sau khi xem preview xong cũng không biết anh chàng bị làm sao, có nguy hiểm hay không.

  Running Man bản Hàn: IU suýt chết đuối, cựu thành viên WONDER GIRLS bị té khi chơi nhảy ngựa

  Bản Việt có nhiều phen khiến khán giả “đứng ngồi không yên” vì lo thì bản Hàn cũng thót tim không kém. Trong một lần chia sẻ với người hâm mộ, IU từng tiết lộ cô đã gặp sự cố với nước khi tham gia Running Man.

  Theo đó, khi tham gia thử thách, cô cùng các thành viên khác của chương trình phải nhảy xuống hồ bơi từ độ cao nhất định. Lúc đó, IU cứ nghĩ cô có thể bơi được, nhưng không, cơ thể cô chìm dần và nữ ca sĩ phải cố gắng vùng vẫy trước khi các thành viên của Running Man bơi tới giúp đỡ cô.

  Khoảnh khắc IU bị chới với trong hồ bơi và phải nhờ tới sự trợ giúp của các thành viên khác trong Running Man.

  Không chỉ có IU, cựu thành viên WONDER GIRLS – Yubin cũng gặp sự cố khá nguy hiểm khi tham gia trò chơi nhảy ngựa. Nữ ca sĩ đã không thể vượt qua thử thách, bị té nhào xuống nệm và chồng bục gỗ sau đó đã suýt đổ lên người cô. Nếu điều đó xảy ra, Yubin có lẽ sẽ gặp chấn thương và điều này khiến khán giả vô cùng lo lắng.

  Yubin cũng suýt chút chấn thương vì chồng bục gỗ đổ lên người.

  Mặc dù những tai nạn, nguy hiểm bất ngờ ập tới là điều không ai mong muốn, song khán giả vẫn luôn hi vọng các nghệ sĩ sẽ cẩn thận hơn khi tham gia chương trình, đặc biệt là phía đội ngũ sản xuất cũng đảm bảo được an toàn cho các sao. Còn bạn, bạn thấy sao về những lần gặp nguy hiểm của các nghệ sĩ khi tham gia Running Man?

  Theo Thể Thao Văn Hóa