• Trang chủ|
 • Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán

  Tháng Hai 12, 2020

  Pha Lê bày tỏ bức xúc khi mua khẩu trang để làm từ thiện nhưng bị chủ shop đưa hàng kém chất lượng, bụi bẩn mặc dù giá cao gấp đôi. Từ những ngày đầu khi dịch virus Corona bùng phát, ca sĩ Pha Lê đã cùng nhóm tình nguyện viên tổ chức phát khẩu …

  Pha Lê bày tỏ bức xúc khi mua khẩu trang để làm từ thiện nhưng bị chủ shop đưa hàng kém chất lượng, bụi bẩn mặc dù giá cao gấp đôi.

  Từ những ngày đầu khi dịch virus Corona bùng phát, ca sĩ Pha Lê đã cùng nhóm tình nguyện viên tổ chức phát khẩu trang miễn phí tại nhiều khu vực ở TP HCM. Để có hàng chục nghìn khẩu trang chất lượng phát cho mọi người, Pha Lê đã phải có mặt tại các cơ sở sản xuất để “giành giật”.

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 1

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 2
  Bài đăng của Pha Lê tố cửa hàng bán khẩu trang kém chất lượng có giá thành cao

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 3
  Pha Lê nhập số lượng lớn khẩu trang để đi phát cho người dân

  Nữ ca sĩ tiết lộ: “Sau khi báo giá cao anh ta kêu giờ không có hàng giao, công nhân nghỉ Tết chưa đi làm nên rất cần hỗ trợ. Anh báo có 5-6 thùng nhưng công nhân chưa xếp vào gói nên nhờ huy động tình nguyện viên qua giúp. Mình nhiệt tình, kêu cả team qua nhưng mở ra thì toàn đồ hỏng, dơ bẩn, sản xuất sai, đồ phế thải… đủ luôn. Chưa kể lại phải lê lết vào một cái spa không quen biết để ngồi nhờ. Họ bảo đổ hết khẩu trang xuống sàn nhà nên mình không đồng ý, sàn dơ chân đi vào như thế mà đổ ra soạn thì còn ra thể thống gì. Mấy người bạn anh tiếp tục chỉ mấy cái khẩu trang không có dây đeo và đề nghị đục lỗ cho dây cao su vào vẫn dùng được vì mang đi cho từ thiện thì chỉ thế thôi”.

  Được biết, địa chỉ shop bán khẩu trang cho Pha Lê thuộc TP. HCM và là chỗ quen biết do người thân của nữ ca sĩ giới thiệu. Tuy nhiên, giữa thời buổi khẩu trang khan hiếm, Pha Lê vẫn bị chủ cửa hàng lừa gạt, đưa hàng kém chất lượng. Trước đó, chủ shop vẫn đảm bảo rằng hàng chất lượng cao, có khả năng kháng khuẩn tốt chỉ đến khi Pha Lê nhận được hàng mới vỡ lẽ. Bức xúc về sự việc, Pha Lê đăng nhiều bài viết tố cáo cửa hàng bán khẩu trang y tế này.

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 4
  Nữ ca sĩ tỏ ra thất vọng khi nhận được khẩu trang không như lời quảng cáo trước đó

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 5
  Pha Lê công khai đoạn tin nhắn phản ánh sự việc cho một người bạn thân

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 6
  Lô khẩu trang kém chất lượng

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 7

  Pha Lê phẫn nộ mua phải khẩu trang phế thải, công khai luôn địa chỉ bán - Ảnh 8
  “Cả một thùng 2.500 cái không lẽ mở từng hộp ra để kiểm tra. Lương tâm các người để đâu? Tăng giá thì không nói, còn giao những thứ như này thì có còn là con người không?”, Pha Lê nói

  Rút ra bài học từ bản thân, Pha Lê khuyên mọi người nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng. Như đã hứa trước đó, Pha Lê sẽ tìm nguồn uy tín hơn và tiếp tục phát khẩu trang cho người dân. Nhiều khán giả để lại bình luận đồng cảm với nữ ca sĩ.

  ML

  Nguồn: VNexpress