• Trang chủ|
 • Phản ứng của mỹ nam học trò Lukkade khi được CĐM nhiệt tình “đẩy thuyền” với Hương Giang?

  Tháng Năm 23, 2019

  Philip Thinroj – Quán quân The Face Men Thái Lan đã có những chia sẻ vô cùng thú vị sau khi anh được mọi người đón nhận khi đóng chung MV với Hương Giang. Tối 11/3, Hương Giang ra mắt MV Em đã thấy anh cùng người ấy kể tiếp câu chuyện còn dang dở trong Anh đang ở đâu đấy …

  Philip Thinroj – Quán quân The Face Men Thái Lan đã có những chia sẻ vô cùng thú vị sau khi anh được mọi người đón nhận khi đóng chung MV với Hương Giang.

  Tối 11/3, Hương Giang ra mắt MV Em đã thấy anh cùng người ấy kể tiếp câu chuyện còn dang dở trong Anh đang ở đâu đấy anh. Trong đó, gây tò mò nhất chính là một nhân vật dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng cuối MV nhưng anh chàng đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý từ người hâm mộ.

  Đối với nhiều khán giả yêu thích chương trình The Face Men Thailand mùa đầu tiên, anh chàng này chắc chắn không còn xa lạ gì nữa. Bên cạnh Jack – nam chính của MV thì Philip Thinroj cũng là một học trò khác của “chị đại” Lukkade, người có mối quan hệ thân thiết với Hương Giang. Philip Thinroj cao 1m79, nặng 65kg, mang dòng máu Thái, nhưng sinh ra và lớn lên ở thủ đô Stockholm – Thụy Điển.

  Chính “chị đại” Lukkade đã mai mối Philip cho Hương Giang. Dù xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng các fan đã nhiệt tình ship đôi Hương Giang và mỹ nam xứ chùa vàng.

  Ngay sau khi MV được trình chiếu, Philip Thinroj đã nhận được sự ủng hộ và “ship đôi” cho chủ nhân của MV. Từ Thái, mỹ nam 24 tuổi đã có những chia sẻ vô cùng chân thành trên trang cá nhân của mình. Philip Thinroj cho biết anh cảm thấy vinh dự khi được tham gia đóng MV cùng với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018: “Thật vinh dự khi có thể tham gia dự án tuyệt vời này với những người tuyệt vời và siêu thân thiện”.

  Hương Giang hứa hẹn Philip Thinroj đón chờ hình ảnh của anh trong thời gian tới.

  Ngoài ra, Philip Thinroj cũng không quên gửi lời cảm ơn đến cô bạn Hương Giang đã ngỏ ý mời anh tham gia MV và cảm ơn khán giả đã yêu mến anh dù chỉ xuất hiện vài giây cuối cùng.

  Với cái kết mở của “Em đã thấy anh cùng người ấy”, cũng như nhiều chia sẻ đầy “ẩn ý” của Hương Giang trên đang cá nhân thì liệu rằng Philip Thinroj có trở thành nhân vật nam chính ở phần 3 chăng?  Hãy cùng đón chờ xem!

  Theo Thể Thao Văn Hóa