• Trang chủ|
 • Sang Hàn chữa trị tốn kém, Văn Thanh tiết kiệm nấu ăn cho Đình Trọng, nhìn bữa cơm mà ứa nước mắt

  Tháng Hai 15, 2019

  Vừa qua, Đình Trọng cùng 2 cầu thủ Xuân Hưng và Văn Tới đã sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. Tại đây, họ đã gặp hậu vệ Vũ Văn Thanh tại thủ đô Seoul. Nam cầu thủ cũng sang đây phẫu thuật dây chằng gối và đang tập hồi phục từ đầu tháng 10 năm …

  Vừa qua, Đình Trọng cùng 2 cầu thủ Xuân Hưng và Văn Tới đã sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. Tại đây, họ đã gặp hậu vệ Vũ Văn Thanh tại thủ đô Seoul. Nam cầu thủ cũng sang đây phẫu thuật dây chằng gối và đang tập hồi phục từ đầu tháng 10 năm ngoái đến nay.

  van thanh blogtamsuvn (3)Có Văn Thanh bầu bạn, các cầu thủ sẽ vơi bớt cảm giác cô đơn ở xứ người và có thể cùng động viên nhau cố gắng vượt qua khó khăn để điều trị và phục hồi tốt. 

  van thanh blogtamsuvn (15)
  Gặp người bạn thân thiết tại nơi đất khách quê người, Văn Thanh đã kéo Đình Trọng về làm bạn cùng phòng với mình. Còn Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới ở cách đấy cũng không quá xa.

   van thanh blogtamsuvn (7)

  Dù sang Hàn Quốc chữa trị nhưng Đình Trọng vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của bản thân lên trang cá nhân để người hâm mộ bớt phần lo lắng. Mới đây, anh chàng vừa hào hứng khoe đoạn clip Văn Thanh vào bếp nấu cơm cho mình trên Instastory và lập tức khiến mọi người phải bấn loạn.

  van thanh blogtamsuvn (8)Đình Trọng tự hào khen bạn thân: “Ai mê người đàn ông đảm này không?”. Trong đoạn clip, Văn Thanh đang mải nấu nướng không để ý đến Đình Trọng đang quay trộm mình.

  van thanh blogtamsuvn (9) Mặc dù có thể đi ăn ở ngoài nhưng sang nước ngoài chữa trị tốn kém và mất thời gian dài nên để tiết kiệm, Văn Thanh đã tự nấu cơm cho đồng đội.

  van thanh blogtamsuvn (2)Thành quả của Văn Thanh sau 1 hồi vào bếp là đây. Tuy chỉ là những món ăn đơn giản nhưng ai cũng phải cảm động trước tấm lòng của Văn Thanh.

  van thanh blogtamsuvn (14)Đình Trọng cùng các cầu thủ Việt Nam đã thích nghi tốt với điều kiện sinh hoạt ở Hàn Quốc và bắt đầu thực hiện việc chữa trị tại Hàn Quốc. Anh chàng khoe mình phải chườm đá đắp chân nhưng vẫn tươi.

  van thanh blogtamsuvn (10)

  van thanh blogtamsuvn (11)Bên cạnh việc điều trị, Đình Trọng vẫn không quên dìm hàng các anh em của mình

  van thanh blogtamsuvn (12)

  van thanh blogtamsuvn (13)Văn Thanh ngồi xa cũng ‘trúng đạn’

  Văn Thanh nấu ăn cho Đình Trọng.

  Hana.T