• Trang chủ|
 • Sau 3 giải Daesang danh giá tại “MAMA 2018”, BTS lập thêm kỉ lục mới vượt mặt BLACKPINK

  Tháng Mười Hai 16, 2018

  BTS vừa có thêm một kỉ lục mà ít nhóm nhạc Kpop nào theo được. Ngày 15/12, MV ca khúc “FAKE LOVE” nằm trong full album thứ 3 “Love Yourself: Tear” phát hành 18/5 năm nay của BTS đã chính thức vượt ngưỡng 400 triệu lượt xem trên YouTube. MV này mất tổng cộng 6 tháng …

  BTS vừa có thêm một kỉ lục mà ít nhóm nhạc Kpop nào theo được.

  Ngày 15/12, MV ca khúc “FAKE LOVE” nằm trong full album thứ 3 “Love Yourself: Tear” phát hành 18/5 năm nay của BTS đã chính thức vượt ngưỡng 400 triệu lượt xem trên YouTube. MV này mất tổng cộng 6 tháng 27 ngày để đạt được thành tích trên.
  Sau 3 giải Daesang danh giá tại MAMA 2018, BTS lập thêm kỉ lục mới vượt mặt BLACKPINK - Ảnh 1.

  MV “FAKE LOVE” của BTS chính thức vượt ngưỡng 400 triệu lượt xem trên YouTube

  Đây là MV thứ 4 của BTS chạm mốc 400 triệu lượt xem sau “DNA”, “FIRE” và “DOPE”. Nhờ đó, boygroup nhà Bighit qua mặt BLACKPINK, lập kỉ lục nhóm nhạc có nhiều MV vượt ngưỡng này nhất. Hiện tại, girlgroup nhà YG sở hữu 3 MV hơn 400 triệu view là “DDU-DU DDU-DU”, “AS IF IT’S YOUR LAST” và “BOOMBAYAH”.
  Sau 3 giải Daesang danh giá tại MAMA 2018, BTS lập thêm kỉ lục mới vượt mặt BLACKPINK - Ảnh 2.

  BTS lập kỉ lục nhóm nhạc có nhiều MV hơn 400 triệu view nhất Kpop

  Vừa qua, BTS đã xuất sắc trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử lễ trao giải “MAMA” giành 3 Daesang tại chương trình năm nay bao gồm “Nghệ sĩ của năm”, “Album của năm” và “Biểu tượng toàn cầu của năm”. Hi vọng với những kỉ lục trên, BTS sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong tương lai.

  Tagged in