• Trang chủ|
 • Sau lễ ăn hỏi hai ngày, tôi phát hiện bị ung thư máu

  Tháng Hai 17, 2019

  Cuộc đời nỡ cướp đi cuộc sống màu hồng của tôi, phá bỏ hết mọi cánh cửa tương lai, mơ ước của một cô gái mới 24 tuổi đời. Tôi 24 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền Trung. Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng học thành tài, ra trường tôi được nhận …

  Cuộc đời nỡ cướp đi cuộc sống màu hồng của tôi, phá bỏ hết mọi cánh cửa tương lai, mơ ước của một cô gái mới 24 tuổi đời.

  Tôi 24 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền Trung. Sau bao nhiêu nỗ lực, cố gắng học thành tài, ra trường tôi được nhận vào làm kế toán cho một công ty tư nhân trong Sài Gòn với mức lương 5 triệu đồng, đủ để bản thân trang trải cho mình một cuộc sống trong thành phố đắt đỏ này. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại, với công việc, với một mối tình sinh viên 5 năm, nói chung với mọi thứ. Ấy vậy mà cuộc đời nỡ cướp đi cuộc sống màu hồng của tôi, phá bỏ hết mọi cánh cửa tương lai, mơ ước của một cô gái mới 24 tuổi đời.

   

  Giờ đây tôi còn là gánh nặng về cả vật chất lẫn tinh thần cho gia đình mình. Nhìn sự khắc khổ trên gương mặt ba mẹ mà tôi đau lòng biết chừng nào. “Bố mẹ ơi, con xin lỗi”.

  Theo Thúy (VnExpress.net)