• Trang chủ|
 • Sinh con trai em được người tình chuyển 500 triệu “thưởng nóng”

  Tháng Hai 25, 2019

    Anh nói nếu em sinh con trai anh sẽ chuyển khoản cho em 500 triệu để “thưởng nóng” và sẽ chu cấp cho 2 mẹ con trọn đời. Nhưng điều khiến trái tim em đau đớn là anh không thể cho mẹ con em một danh phận vì anh đã có gia đình. Vừa …

   

  Anh nói nếu em sinh con trai anh sẽ chuyển khoản cho em 500 triệu để “thưởng nóng” và sẽ chu cấp cho 2 mẹ con trọn đời. Nhưng điều khiến trái tim em đau đớn là anh không thể cho mẹ con em một danh phận vì anh đã có gia đình.

  Vừa học em cũng đi làm thêm ở chỗ người quen giới thiệu. Đó là vị trí lễ tân ở một nhà hàng ăn khá sang trọng. Từ khi làm việc ở đây, em quen biết khá nhiều người có chức, có tiền. Không ít người trong số họ xin số điện thoại, tìm cách tiếp cận tán tỉnh em nhưng em đều im lặng.

  con trai, thưởng, chuyển khoản, danh phận, ly hôn, người tình, cuộc thi, lễ tân

  Em rơi vào cái bẫy của một người đàn ông đã có vợ (Ảnh minh họa)

  Trong thâm tâm biết mình có chút nhan sắc em vẫn muốn tìm cho mình một người chồng chững chạc, ổn định về kinh tế để em có thể yên tâm trao thân gửi phận. Những người em gặp ở chỗ làm đều là các anh đã khá cứng tuổi, kinh tế không phải lo nghĩ nhưng họ đều đã có vợ con đề huề. Chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt, họ không muốn bỏ vợ con nhưng vẫn muốn qua lại với em

  Nhưng rồi ‘ghét của nào trời trao của ấy’ em lại rơi vào bẫy của một người đàn ông đã có vợ. Anh năm nay 37 tuổi, là Phó Giám đốc một công ty khá có tiếng về xây dựng. Ngoại hình anh trẻ hơn tuổi rất nhiều, anh thường xuyên đánh ô tô đến ăn cùng bạn bè ở nhà hàng em làm. Một lần đứng ở quầy lễ tân nói chuyện phiếm anh đã để ý em.

  Anh nói, anh chưa có gia đình vì thời trẻ bận công việc không có thời gian yêu đương, tìm hiểu khi có chút thành công trong sự nghiệp anh lại mất hết cảm xúc không tìm được ai ưng ý. Từ khi gặp em anh mới biết cảm giác muốn được nói chuyện, muốn được gặp một ai đó là như thế nào. 

  Ban đầu em không tin người phong độ, thành đạt như vậy mà chưa có ai nhưng rồi chính anh đã chứng minh cho em việc đó. Anh có thể gặp em bất cứ lúc nào em muốn, anh gọi cho em hằng đêm khi anh xong việc. Ngược lại, em gọi cho anh bất cứ giờ nào anh cũng nhấc máy. Có lần 3h sáng em gọi bất thình lình để kiểm tra nhưng anh vẫn ngọt ngào trả lời. Lẽ nào nếu đã có vợ, con thì vợ anh lại không biết?

  con trai, thưởng, chuyển khoản, danh phận, ly hôn, người tình, cuộc thi, lễ tân

  Anh nói, nếu em sinh con trai anh sẽ chuyển khoản cho em 500 triệu để “thưởng nóng” (Ảnh minh họa)

  Anh cũng đưa em về ra mắt gia đình nhưng chưa gặp được bố mẹ. Quen nhau hơn 1 năm em không nhận ra sự bất thường nào. Tất cả bạn bè, nhân viên của anh đều xác nhận điều đó nên em cũng dần tin tưởng. Chúng em đi quá giới hạn và mới đây nhất em phát hiện mình có bầu. Khi biết em cũng không quá lo lắng vì trong thâm tâm em cũng muốn có chút ràng buộc để xúc tiến làm đám cưới. Em vui vẻ thông báo thì nhận được tin động trời.

  Đến lúc này, anh mới thú nhận, anh đã có gia đình và có con. Vợ anh sinh cho anh 2 cô con gái nhưng chị không thể sinh đẻ thêm vì lý do sức khỏe. Chị đồng ý cho anh đi tìm con trai ở ngoài. Anh nói, nếu em sinh con trai anh sẽ chuyển khoản cho em 500 triệu để “thưởng nóng” và sẽ chu cấp cho 2 mẹ con trọn đời.

  Tiền tiêu hàng tháng anh sẽ chu cấp thêm cho em, trước đây anh cũng đã chu cấp cho em nhưng anh bảo “từng ấy vẫn chưa đủ để mẹ con em tẩm bổ”.

  Anh sẽ mua cho mẹ con em một căn hộ ở chung cư, em không phải đi làm nữa chỉ ở nhà chăm sóc con và lâu dài hơn sẽ đưa đón, giáo dục con để đảm bảo con trai anh có tương lai sáng rạng nhất.

  Anh nói rất nhiều nhưng điều quan trọng và đau lòng nhất với em là khi em hỏi anh có giải quyết với vợ để em có một danh phận thì anh im lặng. Như thế, vợ chồng họ trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng và em cùng con em chỉ là một nhánh rẽ khác trên con đường của anh thôi.

  Nghe anh nói em bần thần cả người. Em thương con lắm nếu chấp nhận đề nghị trên econ em sẽ chỉ là con riêng. Nếu chia tay anh thì với đồng lương của em không thể đảm bảo tương lai cho hai mẹ con. Em nên làm thế nào mong mọi người cho em lời khuyên.

  Phùng Thị N. (Hà Nội)
   

  Theo VietNamNet