• Trang chủ|
 • Tablo (Epik High) tiếp tục ủng hộ BTS bất chấp những lời chỉ trích của fan YG

  Tháng Sáu 26, 2018

  Tablo đã chia sẻ một list các bài hát yêu thích lên Instagram, trong đó có ca khúc ‘Singularity’ nằm trong album mới của BTS. Mới đây, rapper Tablo (Epik High) đã chia sẻ lên Instagram story một danh sách các bài hát mà anh đang yêu thích. Trong số đó, fan nhanh mắt soi ra có …

  Tablo đã chia sẻ một list các bài hát yêu thích lên Instagram, trong đó có ca khúc ‘Singularity’ nằm trong album mới của BTS.

  Mới đây, rapper Tablo (Epik High) đã chia sẻ lên Instagram story một danh sách các bài hát mà anh đang yêu thích. Trong số đó, fan nhanh mắt soi ra có một ca khúc của các chàng trai BTS đó là “Singularity” nằm trong album “Love Yourself: Tear” mới phát hành.

  sdv

  “Singularity” nằm trong playlist yêu thích của Tablo 

  Đây không phải lần đầu tiên Tablo thể hiện sự yêu quý với các chàng trai Big Hit. Anh vô cùng thân thiết với Suga và đã từng học vũ đạo “Fire” sau khi trót hứa với fan. Không chỉ có thế, Tablo còn thẳng thắn thừa nhận nhóm nhạc đàn em BTS chính là cảm hứng để nam rapper viết nên ca khúc “Last One”:

  “Đã có vài người nói rằng họ bắt đầu mơ ước sản xuất âm nhạc vì chúng tôi. Đặc biệt, tôi từng xem một video của một người gửi cho tôi. Trong video, các thành viên của BTS đã nói rằng họ bắt đầu mơ ước để tạo một thứ âm nhạc đặc biệt như bài “Fly” của Epik High. Tôi cũng thấy một số người khác nói những điều tương tự như vậy trong những năm qua. Điều này đã luôn được tôi ghi nhớ và thôi thúc tôi làm một điều gì đó…”.

  Tablo rất yêu quý nhóm nhạc đàn em

  Trước đây, Tablo đã từng bị fan của YG chỉ trích sau khi anh đăng tải một dòng tweet có nội dung:

  “Mọi người nói gì cũng được, nhưng Big Bang, PSY và BTS đã vượt qua những rào cản được canh giữ nghiêm ngặt”. 

  Đại ý Tablo muốn ca ngợi PSY, Big Bang và BTS đã có những nỗ lực mạnh mẽ, vượt qua những những định kiến và rào cản để vươn đến một tầm cao mới so với thị trường âm nhạc đang dần bão hòa. Tuy nhiên, rất nhiều fan YG Entertainment đã không đồng tình khi Tablo đặt tên của BTS ngang hàng với Big Bang và PSY, cho rằng BTS chưa xứng đáng được đứng cạnh hai tiền bối này.

  Tagged in