• Trang chủ|
 • Taylor Swift vs. BTS: Ai giành chiến thắng trong cuộc chiến lượt view tại Chung kết “The Voice Mỹ”?

  Tháng Năm 23, 2019

  Được đăng tải gần như cùng lúc, tiết mục của BTS có vẻ thắng thế trước Taylor Swift nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra! Đêm Chung kết “The Voice US” mùa 16 vừa diễn ra đã chiêu đãi khán giả một đại tiệc âm nhạc thịnh soạn. Bên cạnh phần trình diễn của …

  Được đăng tải gần như cùng lúc, tiết mục của BTS có vẻ thắng thế trước Taylor Swift nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra!

  Đêm Chung kết “The Voice US” mùa 16 vừa diễn ra đã chiêu đãi khán giả một đại tiệc âm nhạc thịnh soạn. Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh cũng như HLV thì những vị khách mời là Taylor Swift & Brendon Urie, Jonas Brothers, BTS đã đem đến những phần trình diễn cực kỳ mãn nhãn.

  Nếu như BTS bùng nổ với bản hit mới nhất “Boy With Luv” thì Taylor kết hợp cùng Brendon gây náo loạn sân khấu khi mang hẳn 1 cánh bướm khổng lồ lên sân khấu trong ca khúc “ME!”.

  The Voice: “ME!” – Taylor Swift & Brendon Urie

  Taylor Swift vs. BTS: Ai giành chiến thắng trong cuộc chiến lượt view tại Chung kết The Voice Mỹ? - Ảnh 2.
  Taylor & Brendon mang đến màn trình diễn đầy sức sống
  The Voice: “Boy with Luv” – BTS
  BTS thì vẫn ấn tượng như thường lệ

  Hai tiết mục của Taylor và BTS gần như được đăng tải cùng lúc trên trang YouTube của “The Voice US” nhưng lượt view chênh lệch của 2 clip mới là điều đáng nói. Nếu như Taylor có chưa đến 150 ngàn lượt xem thì BTS vượt lên dẫn đầu khi thu về hơn 1.6 triệu view.

  Tuy nhiên, khi Taylor đem tiết mục tại “The Voice” đăng tải lại trên trang YouTube của cá nhân cô thì một điều bất ngờ đã xảy ra khi clip này đạt được hơn 3.6 triệu view. Có vẻ như Taylor đăng lại trên trang của mình là một điều hoàn toàn đúng đắn khi cô có một lượng fan trung thành sẵn có và không bị phân tán bởi các tiết mục khác như trang của “The Voice”. 

  Taylor Swift vs. BTS: Ai giành chiến thắng trong cuộc chiến lượt view tại Chung kết The Voice Mỹ? - Ảnh 7.

  BTS thắng thế Taylor trên trang YouTube của “The Voice US”

  Taylor Swift vs. BTS: Ai giành chiến thắng trong cuộc chiến lượt view tại Chung kết The Voice Mỹ? - Ảnh 8.

  Nhưng khi Taylor đăng lại trên trang của mình thì tình thế hoàn toàn khác!

  Tuy nhiên, ít ra Taylor & BTS vẫn có clip để theo dõi lượt view chứ khách mời còn lại là Jonas Brothers bị chương trình “đối xử bất công” đến nỗi hơn 1 ngày trôi qua mà màn trình diễn “Cool” vẫn chưa được đăng tải chính thức trên trang của “The Voice”.

  Tagged in