• Trang chủ|
 • Tôi chủ động kết đôi với cô phụ tá để giải quyết nhu cầu

  Tháng Hai 28, 2019

  Người phụ tá rất thương tôi và chấp nhận là nhân tình của tôi, mặc khác cô ấy là người có uy tín trong công ty nên cả hai đều giữ kín việc này.  Tôi 55 tuổi, vợ 50 tuổi, con cái đã trưởng thành. Trước đây vợ chồng tôi chuyện chăn gối bình thường nhưng …

  Người phụ tá rất thương tôi và chấp nhận là nhân tình của tôi, mặc khác cô ấy là người có uy tín trong công ty nên cả hai đều giữ kín việc này.
   

  Tôi chủ động kết đôi với cô phụ tá để giải quyết nhu cầu

  Tôi 55 tuổi, vợ 50 tuổi, con cái đã trưởng thành. Trước đây vợ chồng tôi chuyện chăn gối bình thường nhưng gần 10 năm nay vợ vì lý do về sức khỏe đã bỏ đói tôi “chuyện ấy”. Thời gian đầu, tôi thấy điều đó không quan trọng nhưng gần đây không ngừng nghĩ đến sex. Sáu tháng nay, tôi đã chủ động làm quen với người phụ tá của tôi, chúng tôi làm việc chung với nhau hơn 10 năm và rất hiểu nhau, cô ấy ít hơn tôi 20 tuổi. Chồng cô ấy mất cách đây vài năm, cô đã có một bé trai và ở vậy nuôi con, giữa tôi và cô ấy luôn có sự đồng điệu về cảm xúc, tinh thần. Cô ấy rất thương tôi và chấp nhận là nhân tình của tôi, mặc khác cô ấy là người có uy tín trong công ty nên cả hai đều giữ kín việc này, nếu lộ ra sẽ không có lợi cho cả hai. Mọi người khuyên tôi nên làm gì lúc này?

  Tôi vẫn yêu thương vợ và vợ luôn tin tưởng tôi. Nhìn bề ngoài ai cũng thấy gia đình tôi rất hạnh phúc, vợ chồng là người có địa vị trong xã hội, tôi rất sợ vì việc này mà phải ly dị. Còn về cô ấy tôi nên thế nào vì cô ấy cũng rất yêu thương tôi nhưng nếu tiếp tục như thế tôi biết mình sẽ làm tổn thương đến hai người phụ nữ. Tôi đã nghĩ đến việc tránh gặp cô ấy. Tôi biết cô ấy sẽ hiểu và thông cảm cho tôi, cô ấy còn thương tôi nhiều lắm. Vậy tôi có nên nói cho vợ biết sự thật này không?

  Theo Long (VnExpress.net)