• Trang chủ|
 • Tôi cứ sống qua ngày vì chẳng có niềm tin vào chồng

  Tháng Hai 22, 2019

  Tôi rất hoang mang vì nợ nhiều (vay cả bên ngoại và bên nội), chồng lại làm mất lòng tin, tính gia trưởng, con còn nhỏ.   Hai vợ chồng rất ít khi nói chuyện, tâm sự cùng, chúng tôi làm ở 2 lĩnh vực khác nhau. Anh rất thích kinh doanh nhưng tôi là …

  Tôi rất hoang mang vì nợ nhiều (vay cả bên ngoại và bên nội), chồng lại làm mất lòng tin, tính gia trưởng, con còn nhỏ.

  Résultat de recherche d'images pour
   

  Hai vợ chồng rất ít khi nói chuyện, tâm sự cùng, chúng tôi làm ở 2 lĩnh vực khác nhau. Anh rất thích kinh doanh nhưng tôi là người thực hiện theo ý tưởng của anh, anh vẫn duy trì công việc hiện tại (lương anh cao hơn tôi). Anh bảo kinh doanh rủi ro nên luôn phải có một người có việc ổn định, ít nhất còn duy trì cuộc sống. Tôi thấy anh nói có lý nên khi mới cưới xong đã nghỉ việc ở nhà buôn bán. Khoảng 3 năm thấy không hiệu quả nên tôi lại xin đi làm. Nói chung anh cũng rất cầu tiến, có chí làm ăn, chịu khó, có điều anh gia trưởng, luôn tự quyết đình mọi việc.

  Cách đây 2 ngày, tôi tình cờ đọc được một đoạn chat của anh với các cô khác trong mục hẹn hò. Những tin nhắn đó cách đây 2 năm rồi, tức là khi chúng tôi cưới được 2 năm. Anh hẹn hò đi uống cà phê, gặp nhau rồi còn hỏi cảm nhận của hai bên sau khi gặp mặt. Anh nói muốn cưới cô gái đó làm vợ, rồi còn nhiều từ mỹ miều lắm, tôi đọc mà thấy buồn vô cùng. Nếu là trước khi quen và cưới thì tôi cũng cười trừ, đằng này vợ con rồi còn đối xử với tôi như vậy. Tôi chụp ảnh lưu lại. Sau đó tôi chat với chồng và có nói bóng gió đến chuyện ấy. Anh chửi luôn, nói tôi không lo kiếm tiền trả nợ, rảnh rỗi quá. Khi tôi gửi những tin nhắn đó thì giọng điệu anh dịu xuống, nói là cho thằng bạn làm cùng mượn nick chat. Có điều gần đây anh vẫn chủ động nhắn tin hỏi thăm nên tôi không tin là cho mượn nick.

  Xin nói thêm, chồng tôi rất nhiều bạn bè ảo, không ít lần tôi thấy anh nhắn tin kiểu tán tỉnh. Bạn bè anh tôi không biết nhiều, chúng tôi không có bạn chung. Hiện tại, tôi vẫn cố gắng bình thường nhưng phân vân vì thỉnh thoảng lại phát hiện chồng tán tỉnh, hẹn hò nhưng thề với tôi rằng không làm gì có lỗi. Tôi nghĩ chủ yếu các cô gái kia từ chối tiếp tục, chứ nếu không cũng không biết hiện tại như thế nào nữa. Tôi cứ sống qua ngày như vậy, biết rồi thôi, chỉ là những tin nhắn nên tôi không thắng được. Chắc tôi hay nóng vội nên cần tìm hiểu kỹ thêm.

  Tôi cũng nghĩ hay là mặc kệ anh ấy, cứ sống kiểu biết như vậy đã, đến đâu hay đến đó, nhưng cứ nghĩ đến những chuyện đó là tôi thấy buồn lòng vô cùng. Hiện tại chúng tôi cũng không có khoản tiền nào tiết kiệm chung, tiền lương của anh thì trả nợ, còn lương tôi lo chi tiêu trong gia đình, lo tiền sữa, tiền học cho con. Tôi rất hoang mang vì nợ nhiều (vay cả bên ngoại và bên nội), chồng lại làm mất lòng tin, tính gia trưởng, con còn nhỏ. Tôi phải làm sao đây?

  Độc giả Huyền
  Theo VnExpress.net