• Trang chủ|
 • Tôi ly hôn chồng ngoại tình vì muốn anh trả giá quãng đời còn lại

  Tháng Ba 17, 2019

  Anh nói biết lỗi rồi, luôn miệng nói chỉ có vợ con, tình cảm chưa bao giờ thay đổi. Tôi không tin nữa. Ảnh minh họa Thật buồn cười khi năm ngoái tôi muốn viết bài chia sẻ bí quyết hạnh phúc gia đình sau 8 năm bên nhau, năm nay lại ngồi viết về …

  Anh nói biết lỗi rồi, luôn miệng nói chỉ có vợ con, tình cảm chưa bao giờ thay đổi. Tôi không tin nữa.

  Tôi ly hôn chồng ngoại tình vì muốn anh trả giá quãng đời còn lại
  Ảnh minh họa

  Thật buồn cười khi năm ngoái tôi muốn viết bài chia sẻ bí quyết hạnh phúc gia đình sau 8 năm bên nhau, năm nay lại ngồi viết về cuộc ly hôn này. Vợ chồng tôi lấy nhau khi tôi 21 tuổi, chồng hơn 5 tuổi, chúng tôi có 2 đứa con gái rất dễ thương và xinh xắn, bé 6 tuổi và một bé 6 tháng. Sinh xong được 3 tháng tôi phát hiện trong máy chồng đoạn ghi chú soạn sẵn kiểu: “Đây là lần cuối cùng gặp, tốt hơn cho cả hai. Hôm đó ôm cô ấy vào lòng, làm được cho cô ấy vui, thực hiện lời hứa ngày xưa được ôm người ấy, cùng nhau ngắm Bờ Hồ, coi như lời cảm ơn đến tình cảm của cô ấy”. Viết như thế nhưng từ ngày gửi tin đó đến mấy tháng sau khi tôi phát hiện ra họ vẫn liên lạc đều, chủ yếu là cô ta nhắn trước, còn trêu nhau các thứ trên mạng xã hội.

  Trước khi gặp tôi, anh và cô ta có thích nhau. Lúc cả hội đi chơi, có lần anh say, cô ta chủ động đưa vào khách sạn rồi ngủ với nhau thay vì đưa về nhà. Sau đêm đó cô ta tìm đủ mọi cớ đến chỗ anh ở để danh chính ngôn thuận nhưng anh tránh mặt vì không muốn tiến tới. Tất cả chuyện này tôi chưa nghe ai kể, cả chồng tôi, cho đến ngày tôi phát hiện ra họ gian díu thì người quen của chồng mới nói tôi nghe.

  Trước mặt mọi người anh luôn hãnh diện về tôi. Biết chuyện tôi chẳng đi đánh ghen hay làm ầm lên, chuyện này chỉ có mấy người thân quen lắm mới biết. Tôi cũng muốn mọi người biết nhưng rồi lại không muốn chồng vì vết nhơ đó mất danh dự nên thôi. Anh nói biết lỗi rồi, luôn miệng nói chỉ có vợ con, tình cảm chưa bao giờ thay đổi. Tôi không tin nữa. Tôi không muốn đánh mất bản thân mình theo chiều hướng tiêu cực nữa. Tôi ly hôn phần vì như thế, phần vì hận chồng, muốn anh phải trả giá hết quãng đời còn lại. Về kinh tế và việc chăm hai con, tôi tự tin mình làm được dù sẽ vất vả. Chúng tôi đã nói chuyện, tôi muốn chia tay trong văn minh để bố con có thể đi lại gặp nhau, cũng không cho con biết lý do thật sự việc chia tay này.

  Theo Phương (VnExpress.net)