• Trang chủ|
 • Tôi phát điên vì chồng ôm máy tính suốt ngày

  Tháng Hai 12, 2020

  Hai vợ chồng tôi lấy nhau đã được gần 2 năm, hiện tại tôi có một bé trai 9 tháng tuổi. Chồng tôi là người khác chăm chỉ trong công việc, tôi là nhân viên văn phòng. Công việc của tôi chỉ làm giờ hành chính còn lại tôi dành thời gian chăm sóc chồng …

  Hai vợ chồng tôi lấy nhau đã được gần 2 năm, hiện tại tôi có một bé trai 9 tháng tuổi. Chồng tôi là người khác chăm chỉ trong công việc, tôi là nhân viên văn phòng. Công việc của tôi chỉ làm giờ hành chính còn lại tôi dành thời gian chăm sóc chồng con.


  Lương của tôi cũng không cao nên mọi chi phí sinh hoạt đều gần như một tay chồng gánh vác. Tôi biết vậy nên không bao giờ phàn nàn việc anh đi làm về muộn hay bận bịu công việc. Cũng từ lý do đó, vợ chồng tôi rất ít khi có thời gian tâm sự với nhau.

  Bảo dành thời gian cho gia đình, đưa vợ con ra ngoài chơi thì anh nói tôi cái gì cũng muốn, vừa muốn có tiền lại vừa muốn có thời gian đi chơi. Trong khi đó, cả tháng hoặc có khi vài tháng tôi mới nói anh đi chơi cùng vợ con. Anh bảo thích thì mẹ con tự cho nhau đi. Việc hiếu hỉ họ hàng nội ngoại, anh cũng không quan tâm, bảo việc bên nào bên đó đi, chỉ cần một người đi là đủ.

  Tôi phát điên vì chồng ôm máy tính suốt ngày
  Ảnh minh họa

  Anh đi làm 6 ngày trong tuần từ 8 giờ sáng tới tận 7h tối mới có mặt ở nhà. Sau khi tôi lo cơm nước, tắm rửa cho con xong cả nhà ăn cơm với nhau. Ngay sau bữa tối, anh lên giường nằm ôm điện thoại hoặc ngồi vào bàn làm việc ôm máy tính chơi game hoặc xem phim anh thích. Chính vì lẽ đó, có khi cả tuần vợ chồng tôi không nói với nhau được vài câu, tôi thì bận trông con, anh thì chỉ muốn đi làm về nằm ở nhà chơi điện thoại hoặc làm việc. 

  Có lần tôi phát hiện ra anh nhắn tin với một người phụ nữ khác, khi tôi hỏi anh nói nhắn tin với đồng nghiệp nữ vì công việc, nhưng tới lúc tôi đòi xem tin nhắn thì anh ấy xóa toàn bộ tin nhắn đi không cho tôi đọc.

  Tôi cảm thấy bế tắc trong cuộc sống hôn nhân này quá!

  QL (SHTT)