• Trang chủ|
 • Tóm được ‘quỹ đen’ của chồng nhưng không tịch thu, em phát hiện ra bí mật động trời chỉ sau 2 ngày theo dõi

  Tháng Hai 12, 2020

  Từ trước đó, em đã biết chồng mình có gì đó khang khác mà chưa rõ do đâu nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng sáng tỏ rồi. Mới đó mà vợ chồng em lấy nhau đã hơn 5 năm nay. Yêu nhau gần 2 năm, cũng hiểu rõ tính cách của nhau rồi bọn …

  Từ trước đó, em đã biết chồng mình có gì đó khang khác mà chưa rõ do đâu nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng sáng tỏ rồi.


  Mới đó mà vợ chồng em lấy nhau đã hơn 5 năm nay. Yêu nhau gần 2 năm, cũng hiểu rõ tính cách của nhau rồi bọn em mới quyết định về chung 1 nhà. Vì vậy mà đến giờ, khi đã có 2 mặt con, em vẫn luôn tin rằng chồng không giấu giếm mình chuyện gì. Thế nhưng cuộc hôn nhân của vợ chồng em đang đứng bên bờ vực sụp đổ cũng chỉ vì niềm tin quá lớn của em dành cho chồng.

  Dù chẳng phải mẫu chồng nhà người ta nhưng trước khi phát hiện mọi chuyện, chồng em cũng không có gì đáng chê trách cả. Lương thưởng hàng tháng anh đều đưa đầy đủ cho vợ không thiếu 1 đồng nào rồi sau đó tiêu gì, mua gì đều là em cho tiền dùng. Em nghĩ nhiều gia đình cũng thế nên chuyện này là hoàn toàn bình thường. Ngoài việc thỉnh thoảng đi đá bóng ra thì chồng em không phải dạng rượu chè hay ham mê bài bạc. 

  Về phần mình, em có việc làm ổn định và còn bán hàng online kiếm thêm, dù có vất vả 1 chút nhưng được cái kinh tế gia đình thoải mái. Em cũng cố gắng cân bằng đối nội đối ngoại, không để gia đình 2 bên phải phàn nàn. Nhìn chung cuộc sống của vợ chồng em khá bình thường và ổn định nên khi biết chồng giấu “quỹ đen”, em bất ngờ lắm.

  Tóm được 'quỹ đen' của chồng nhưng không tịch thu, em phát hiện ra bí mật động trời chỉ sau 2 ngày theo dõi
  (Ảnh minh họa)

  Chuyện là cuối tuần trước, em tranh thủ dọn dẹp lại toàn bộ nhà cửa vì từ khi bắt đầu mùa hè đến bây giờ vẫn chưa có thời gian. Chồng có lịch cố định chiều chủ nhật đi đá bóng với hội bạn nên em gửi con về ông bà nội rồi quyết định một mình “cân” tất. 

  Sau khi dọn từ phòng khách, đến bếp đến nhà vệ sinh thì em lôi luôn cả tủ quần áo của vợ chồng, con cái ra sắp xếp lại. Và em tìm được 1 bọc tiền ở trong chiếc quần đã lâu không thấy chồng mặc đến. Nhà chỉ có 2 vợ chồng với 2 đứa con, em không cất thì chắc chắn đây là “quỹ đen” của chồng rồi. 

  Cầm cục tiền phải đến 20 triệu trong tay mà tâm trạng của em biến đổi liên tục, từ bất ngờ đến hoang mang rồi đến chột dạ đều đủ cả. Thực sự lúc đó em nghĩ mãi mà không hiểu được số tiền này từ đâu mà có và có để làm gì.

  Nhưng ngồi thừ một lát thì đúng là gần đây chồng em có hơi lạ thật. Dù vẫn giúp vợ việc này việc kia nhưng anh ấy hay nhắn tin hơn mà khi em hỏi ai thì chỉ bảo là bạn. Vì tin chồng nên em hỏi rồi để đấy thôi chứ không nghi ngờ hay kiểm tra điện thoại gì thêm. Đến khi phát hiện chồng có quỹ riêng thì đúng là không thể không suy nghĩ.

  Sau 1 hồi đắn đo, em quyết định để nguyên bọc tiền vào chỗ cũ và theo dõi xem chồng định làm gì với số tiền đó. Hai ngày sau, thấy chồng loay hoay trong phòng mãi nên em để anh ấy đi làm trước rồi lôi tiền ra kiểm tra. Kết quả là thấy đã bị rút đi 5 triệu. 

  Tóm được 'quỹ đen' của chồng nhưng không tịch thu, em phát hiện ra bí mật động trời chỉ sau 2 ngày theo dõi - 1
  (Ảnh minh họa)

  Nghi sẽ có chuyện vào hôm nay nên em xin nghỉ làm rồi đến ngay đối diện cơ quan chồng ngồi chờ. Và không nằm ngoài dự đoán, khi giờ nghỉ trưa vừa bắt đầu thì cũng là lúc chồng em chở 1 người phụ nữ lạ mặt rời khỏi công ty đến 1 khách sạn cách đó không xa. 

  Dù suy sụp lắm nhưng tất cả những hình ảnh đó em đều chụp lại để còn làm bằng chứng. Chẳng cần chờ đợi hay làm rùm beng lên như mọi vụ đánh ghen khác, em bỏ về luôn bởi sự thất vọng của em dành cho anh ấy đã lên đến đỉnh điểm rồi.   Hôm đó, khi chồng trở về nhà, em cho anh ấy xem những gì đã chụp được cùng tờ đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn, không một lời oán trách, không hỏi người phụ nữ ấy là ai. Khỏi phải nói chồng em bất ngờ thế nào rồi lắp bắp xin em tha thứ. Anh ấy bảo chỉ vui chơi qua đường chứ không có ý định gắn bó gì.

  Hiện tại gia đình 2 bên vẫn chưa biết chuyện. Bản thân em vẫn còn tình cảm với chồng, 2 con lại còn nhỏ nên từ hôm đó đến giờ em vẫn không biết phải làm sao nữa.

  Theo Miss Tơ (Helino)