• Trang chủ|
 • Tử Vi ngày 28/05/2019 Thứ Ba của 12 Cung Hoàng Đạo

  Tháng Năm 27, 2019

  Sư Tử tỉnh dậy và cảm thấy tràn đầy năng lượng vào ngày Mặt Trời tạo với sao Thiên Vương góc 30 độ. Bạn cho rằng mình sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách, cũng như nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn sẽ chẳng ngại ngần nắm bắt …

  Sư Tử tỉnh dậy và cảm thấy tràn đầy năng lượng vào ngày Mặt Trời tạo với sao Thiên Vương góc 30 độ. Bạn cho rằng mình sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách, cũng như nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn sẽ chẳng ngại ngần nắm bắt ngay.

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Zalo

  Mọi người luôn cho rằng Bạch Dương là một cung hoàng đạo cả thèm chóng chán, nhưng thực ra bạn cũng có những suy nghĩ rất sâu sắc trong tình cảm, nhất là vào những ngày Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Diêm Vương.

  Bạn thích mình xây dựng được mối quan hệ với nhiều người, thế nhưng bạn cũng sẵn sàng loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết. Trong tình yêu, bạn luôn yêu rất sâu sắc, nhưng một khi thấy đã hết hy vọng thì sẵn sàng buông tay.

  Những bạn còn độc thân có cơ hội quay trở lại với người cũ trong ngày hôm nay, khi bạn đột nhiên nhận được tin nhắn hỏi thăm của người ta. Bạn là người có quyền quyết định có nên tiếp tục chuyện tình này hay không.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Zalo

  Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với Mặt Trời, Kim Ngưu chỉ muốn tận hưởng một ngày yên bình. Bạn chẳng hề muốn mâu thuẫn hay cãi cọ với ai cả, nếu mọi việc cứ trôi qua một cách bình lặng thì tốt biết bao.

  Những quan niệm về tình cảm của bạn đã được hình thành từ rất sớm và quan niệm ấy chẳng hề thay đổi gì cả từ bấy đến giờ. Bạn luôn muốn mình có một mối tình thật yên bình, đôi bên đều thấu hiểu và bao dung cho nhau.

  Tài chính của bạn có đấu hiệu rất khả quan. Bạn chi tiêu tiết kiệm trong ngày hôm nay và dường như bạn cũng không có bất cứ ý thích gì cả. Nhưng bạn cũng đừng keo kiệt quá nhé, thỉnh thoảng hãy thưởng cho mình một món quà xứng đáng.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Zalo

  Theo tử vi 2019, khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, Song Tử đều phải cực kỳ cẩn trọng, đặc biệt là vào hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 45 độ. Nếu bất cẩn, bạn sẽ gây ra rắc rối trong công việc đấy.

  Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy thuận lợi vì bạn không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ. Đừng có khăng khăng giữ quan điểm, lập trường của mình như vậy, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ đã chứ.

  Dù sao cha mẹ cũng là người đi trước, dù hai người không đứng trong hoàn cảnh của bạn nhưng họ luôn lường trước được những việc mà bạn không hề nghĩ tới. Hơn nữa, không phải người đứng ngoài cuộc lúc nào cũng tỉnh táo hơn hay sao?

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Zalo

  Trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Thổ, Cự Giải luôn muốn quan tâm và chăm sóc cho người khác, đặc biệt là những người mà bạn cực kỳ coi trọng. Bạn muốn tất cả mọi người có thể cảm nhận được tình cảm của mình.

  Tuy nhiên, bạn cũng là một người rất sợ sự tổn thương, vì thế, nếu còn độc thân, có thể bạn vẫn chưa sẵn sàng mở lòng ra để đón chào một đối tượng mới. Thôi thì đôi bên cứ tiếp xúc dần dần vậy, cũng chẳng có gì mà phải vội cả, đúng không nào?

  Tài chính của bạn không có nhiều biến động vào ngày hôm nay, có lẽ là vì bạn cũng không có kế hoạch vui chơi và mua sắm gì cho lắm. Mùa hè đến rồi, hay bạn hãy lập một kế hoạch du lịch độ vài ngày xem sao?

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Zalo

  Sư Tử tỉnh dậy và cảm thấy tràn đầy năng lượng vào ngày Mặt Trời tạo với sao Thiên Vương góc 30 độ. Bạn cho rằng mình sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách, cũng như nếu có cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn sẽ chẳng ngại ngần nắm bắt ngay.

  Tử vi hàng ngày cho rằng bạn vô cùng tự tin vào bản thân, nhưng chính ưu điểm này đôi khi cũng sẽ trở thành khuyết điểm. Bạn có thể trở nên kiêu ngạo và ương bướng, chẳng muốn nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai khác.

  Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của người ta hơn. Đừng bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý mình như vậy chứ, nếu không thì ai rồi cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi thôi.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Zalo

  Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thủy, Xử Nữ tự nhận thấy mình là con người vô cùng lý trí và thực tế. Bạn luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề xảy ra và xử lý theo cách logic nhất. Bạn hiếm khi để cảm xúc ảnh hưởng quyết định của mình.

  Chính nhờ sự điềm tĩnh này mà bạn rất dễ nhận được sự tin tưởng của mọi người. Nhiều bạn bè gặp rắc rối luôn nghĩ đến bạn để tâm sự và nhờ bạn làm quân sư. Chính bạn cũng cảm thấy rất hài lòng với bản thân mình.

  Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn hãy để con tim lên tiếng giúp, có như vậy thì bạn mới dễ dàng cảm thấy sự ngọt ngào mà tình yêu đem lại. Hãy để người ấy cảm nhận được sự nhiệt tình của bạn một cách rõ ràng hơn nhé.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Zalo

  Tiếp nối tử vi ngày 27/5/2019, hôm nay không phải là một ngày vui vẻ gì với Thiên Bình, khi Mặt Trăng tạo với sao Kim góc 45 độ. Chuyện tình cảm rất dễ gặp trục trặc trong ngày hôm nay, hai người cần phải tin tưởng và thấu hiểu nhau, đừng để những yếu tố bên ngoài tác động.

  Khi có tin đồn gì không tốt về nửa kia của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là tin tưởng vào người ấy, chứ không phải là quá cả tin theo người ngoài như vậy. Hãy bình tĩnh trò chuyện với người ấy để tháo gỡ những nghi ngờ.

  Trong công việc, bạn cũng luôn muốn thể hiện mình là một con người xuất sắc, thế nhưng bạn không thể nóng vội như vậy được. Hãy chăm chỉ rèn luyện ngay từ bây giờ để có một nền tảng vững chắc, sau đó thời gian sẽ giúp bạn chứng mình cho mọi người thấy bạn là ai.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Zalo

  Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 60 độ, Hổ Cáp cảm thấy mình có nhiều cảm xúc chất chứa trong lòng, thế nhưng bạn lại chưa tìm được một ai thực sự phù hợp để tâm sự, vì thế mà bạn cảm thấy bức bối vô cùng.

  Có lẽ bạn nên học cách đặt lòng tin vào người khác nhiều hơn, bắt đầu từ những người luôn ở bên bạn bao nhiêu năm nay như bố mẹ, bạn bè thân thiết. Nếu có tâm sự, chỉ khi nào nói ra bạn mới thấy thanh thản hơn được.

  Bạn có thể dùng số tiền mà mình đang có để ăn uống hoặc mua sắm, giải trí, giúp bạn giải tỏa những cảm xúc tiêu cực ra khỏi đầu. Tốt nhất bạn hãy rủ ai đó cùng làm những việc này với mình nhé!

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Zalo

  Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Nhân Mã là một người vô cùng thông minh và sáng tạo trong ngày Mặt Trời tạo với sao Thiên Vương góc 30 độ. Bạn có thể tìm ra những cách thức thực hiện mới với những công việc vốn đã rất quen thuộc, khiến mọi việc trở nên thú vị hơn nhiều.

  Sự vui tươi và hài hước của bạn cũng rất dễ tạo thiện cảm với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ, chính vì thế mà bạn luôn có rất nhiều bạn bè xung quanh mình, nhân duyên với những người khác giới lúc nào cũng cực kỳ vượng.

  Tuy nhiên, nếu đã tìm được nửa kia phù hợp với mình, bạn nên biết cách giữ khoảng cách với những đối tượng khác có ý định tiếp cận mình. Đừng khiến tình cảm của bạn và người ấy xảy ra rạn nứt vì những chuyện không đâu nhé.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Zalo

  Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Thổ, Ma Kết là một người tràn đầy tham vọng. Để thực hiện thành công những kế hoạch đã đặt ra từ trước, bạn luôn tự đặt ra những yêu cầu rất nghiêm khắc với bản thân mình.

  Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên thả lỏng bản thân mình, bởi lúc nào cũng chạy theo những điều xa xôi thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. Thỉnh thoảng hãy tạm nghỉ hoặc thưởng cho bản thân một món quà vì đã cố gắng suốt thời gian qua.

  Những bạn còn độc thân có thể cảm giác được sự cô đơn khi không có ai ở bên bầu bạn. Vậy thì hãy phóng tầm mắt ra xa, nhìn xem xung quanh mình có ai đáng chú ý không nào. Tin rằng một người đáng khâm phục như bạn sẽ gặp được người như ý.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Zalo

  Mặt Trăng tạo với sao Thủy góc 72 độ, Bảo Bình là một người cực kỳ sắc sảo. Chỉ cần thoáng tiếp xúc với một ai là bạn có thể nhận ra sơ sơ bản chất của người đó rồi. Vì thế, trong ngày hôm nay, đừng có ai mong lừa được bạn.

  Bạn là một người có đầu óc cởi mở, chính vì vậy mà bạn luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến hợp lý của mọi người, Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý kiến ấy có gì đó không ổn thì bạn sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của mình ngay.

  Trong tình cảm, bạn không để ý cái quá nhiều đến cái nhìn của mọi người xung quanh, chính vì vậy mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn cực kỳ thoải mái. Đôi bên luôn thấu hiểu nhau và cho nhau một khoảng không gian tự do riêng.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Zalo

  Song Ngư luôn được cho là cung hoàng đạo mơ mộng nhất trong 12 chòm sao, và đặc biệt là trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 72 độ, bạn để mặc cho trí tưởng tượng của mình bay bổng.

  Bạn không muốn làm tổn thương bất cứ ai, vì thế, bạn thường rơi vào trạng thái lưỡng lự và chẳng thể đưa ra được những quyết định dứt khoát. Hãy suy nghĩ đến bản thân nhiều hơn và xác định đâu là điều thực sự quan trọng với mình.

  Trong chuyện tình cảm, bạn luôn là một người dịu dàng và đáng yêu, vì thế hai người không gặp quá nhiều mâu thuẫn. Cho dù đôi bên có rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh đi nữa, bạn cũng sẵn sàng là người xuống nước.