• Trang chủ|
 • Tử Vi ngày 29/05/2019 Thứ Tư của 12 Cung Hoàng Đạo

  Tháng Năm 28, 2019

  Xem tử vi ngày 29/5/2019 cũng là ngày 25/4 âm lịch, Bạch Dương có thể sẽ được cấp trên khen ngợi bởi tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của mình đó. Bạn tạo ấn tượng tốt với cấp trên khi hoàn toàn không quản ngại khó khăn. Bạch Dương (21/3-19/4) Xem tử vi ngày …

  Xem tử vi ngày 29/5/2019 cũng là ngày 25/4 âm lịch, Bạch Dương có thể sẽ được cấp trên khen ngợi bởi tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của mình đó. Bạn tạo ấn tượng tốt với cấp trên khi hoàn toàn không quản ngại khó khăn.

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Zalo

  Xem tử vi ngày 29/5/2019 cũng là ngày 25/4 âm lịch, Bạch Dương có thể sẽ được cấp trên khen ngợi bởi tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của mình đó. Bạn tạo ấn tượng tốt với cấp trên khi hoàn toàn không quản ngại khó khăn.

  Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Bạch Dương, bạn có nhiều động lục để phấn đấu đạt được mục tiêu bởi bạn có kế hoạch rõ ràng phía trước về tương lai của chính bản thân mình chứ không lông bông nữa.

  Có điều, dường như công việc đang chiếm quá nhiều thời gian của Dương Dương khiến cho bạn xao nhãng chuyện tình yêu thì phải. Cứ như thế bảo sao người yêu hờn dỗi đòi chia tay nhé.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Zalo

  Sao Thủy và sao Hải vương nằm cách nhau góc 90 độ, Kim Ngưu khéo léo vượt qua những thử thách của người ấy để có được trái tim đối phương. Tình yêu đến với bạn chẳng mấy dễ dàng đâu.

  Chòm sao này có nhiều mong ước muốn thực hiện, trong đó là tìm thấy tình yêu của đời mình. Bạn thấy thỏa mãn với chính bản thân khi mà may mắn tìm được người mình yêu thương với cả tấm lòng.

  Công việc của Kim Ngưu đang tiến triển khá tốt. Dù bạn có những suy nghĩ khác lạ nhưng đó lại là hướng phát triển khá độc đáo, có thể khai thác để tăng tính cạnh tranh trong tương lai nên được đánh giá rất cao.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Zalo

  Hôm nay mặt trăng và mặt trời nằm cách nhau góc 60 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Song Tử có thể sẽ phạm sai lầm mà đánh mất cơ hội khẳng định mình trong công việc sắp tới đó.

  Bạn mải mê với những dự định của bản thân mà không màng tới lời nhắc nhở của cấp trên. Những gì bạn đang phải gánh chịu trong thời điểm hiện tại sẽ là bài học cho chòm sao này nhớ kỹ vị trí của mình.

  Song Tử không tham vọng nhiều trong công việc mà dồn hết những đam mê vào trong chuyện tình cảm. Bạn mong muốn trao đi nhiều tình yêu và nhận lại được cũng nhiều như vậy nên cố gắng để truyền tải tình cảm.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Zalo

  Mặt trăng và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau, đây là cơ hội để Cự Giải làm những điều mình muốn. Bạn có đủ năng lực để tiến hành những kế hoạch đề ra từ trước đó mà không cẩn phải lo lắng.

  Người khác có thể sẽ hiểu lầm tình cảm của bạn. Thực sự Giải Giải có phần nóng nảy nhưng đó chỉ là khi bạn bực bội và áp lực thôi chứ đó hoàn toàn không phải là cách biểu đạt tình cảm của chòm sao này.

  Thêm nữa, bạn có thể sẽ bị người khác quy kết cho những tội lỗi mình chưa từng làm, cần phải kiên cường để chống đỡ lại sóng gió, chớ nên để kẻ tiểu nhân đắc ý.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Zalo

  Thứ 4 này Sư Tử sẽ có 1 ngày khá tốt đẹp khi mà sao Thủy và sao Hải vương nằm cách nhau góc 90 độ. Điều đó giúp cho bạn thể hiện được sự sáng tạo, đổi mới của mình trong công việc hàng ngày.

  Không chỉ thế, cung hoàng đạo này còn gây được ấn tượng tốt với cấp trên bằng những thành công mình có được nữa cơ. Nguồn năng lượng trong người bạn dường như không bao giờ cạn kiệt cả.

  Sư Tử biết mình cần phải làm gì để hâm nóng lại tình yêu. Cung hoàng đạo này thừa hiểu về những quy tắc ngầm phải tuân theo để đảm bảo sự bình yên trong mối quan hệ giữa 2 người, để hạnh phúc được dài lâu.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Zalo

  Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ sẽ có 1 ngày khá tệ với công việc trì trệ, không tìm được hướng giải quyết. Nhưng tiên trách kỷ, hậu trách nhân, bạn cần phải xem lại chính bản thân mình đi đã.

  Cung hoàng đạo này không thực sự cố gắng hết sức mình nên có những lúc rõ ràng có thể thay đổi tình thế mà bạn lại ngại chuyện này chuyện kia để bỏ qua, tự mình khiến cho mình lâm vào cảnh khó.

  Thêm nữa, mặt trăng ở góc hợp 60 độ với mặt trời, tử vi hôm nay sẽ mang tới cho bạn niềm vui trong tình yêu khi có người luôn ở bên động viên, chia sẻ những vui buồn trong ngày với Xử Nữ, hãy trân trọng người ấy bạn nhé.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Zalo

  Mặt trăng và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau, Thiên Bình cố gắng rất nhiều để làm được điều mình mong muốn. Bạn đang đi đúng hướng, đúng đường mình cần phải đi rồi đó.

  Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại không được tốt cho lắm. Thiên Bình 1 mình 1 ý, chẳng chịu nghe ai, khiến cho tình yêu trở thành thứ thừa thãi mà đối phương chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người”. Đọc thêm Điểm mặt 4 chòm sao khó giữ tình yêu lâu dài nhất hệ mặt trời

  Thêm vào đó, tính nóng nảy có thể khiến cho bạn mắc phải những sai lầm không có cách nào giải quyết được. Lời đã nói ra như bát nước hắt đi, dù bạn cố gắng đến đâu thì cũng chẳng thể lấy lại được những gì mình đã mất.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Zalo

  Xem bói tình duyên, Hổ Cáp có ý định thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi cách suy nghĩ trong tình yêu. Bạn đã chán ngán với việc cứ phải chơi trò đuổi bắt với đối phương mà quyết định lật bài ngửa luôn đó.

  Được ăn cả ngã về không, có tình cảm thì nói ra, Cáp Nhi chẳng có ý định dây dưa mất nhiều thời gian làm gì. Yêu thì yêu mà không yêu thì thôi, sự dứt khoát của bạn khiến cho đối phương khá ấn tượng đó.

  Sao Thủy nằm vuông góc với sao Hải vương, Hổ Cáp khéo léo vượt qua được những thử thách trong công việc và giành được thành công khá lớn. Hãy cùng chúc mừng chòm sao này với những tin vui đó nhé.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Zalo

  Với Nhân Mã, cục diện Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ với mặt trời khiến cho bạn mất đi nhiều thời gian trong việc khẳng định vị trí, năng lực của bản thân mình trong công việc sắp tới.

  Bạn không có tham vọng thể hiện bản thân mình, nhưng khi được giao nhiệm vụ thì Mã Mã nên cố gắng tìm mọi cách để hoàn thành. Nếu bạn cứ thờ ơ với công việc như vậy thì chẳng biết còn bao lâu nữa sẽ bị khiển trách đâu.

  Tiếp nối tử vi ngày 28/5/2019, Nhân Mã đành tìm đến sự an ủi trong tình yêu. Bạn có cuộc sống đầm ấm hạnh phúc bên gia đình. Tình yêu đôi lứa rồi cũng sẽ đến với những cơn gió chẳng muốn dừng lại là Mã Mã đó bạn ơi.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Zalo

  Ma Kết thứ 4 này sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào vô biên để xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong công việc. Bạn cảm thấy mình dường như được tiếp thêm động lực để tiến bước xa hơn nữa.

  Chòm sao này đang cố gắng và nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu mình muốn. Kết Nhi có khiếm khuyết thật đó nhưng bạn luôn chăm chỉ làm việc để bù đắp lại những điểm mình còn đang thiếu sót.

  Mặt trăng và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau có thể tác động xấu đến chuyện tình cảm của chòm sao này. Bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình và cho rằng mình cần phải giải thoát khỏi mối quan hệ hiện tại.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Zalo

  Xem tử vi hôm nay, sao Thủy nằm cách sao Hải vương góc 90 độ, Bảo Bình tỉnh táo nhận thức được rõ ràng về cơ hội đang đến với mình hôm nay. Thứ 4 này bạn cần phải tập trung thật tốt vào việc đang làm đó.

  Có thể sẽ có những rủi ro và thách thức phía trước nhưng điều đó chẳng khiến cho chòm sao này cảm thấy sợ hãi. Bạn quyết tâm đạt được mục tiêu mình đề ra dù có khó khăn vất vả đến đâu đi chăng nữa.

  Về chuyện tình cảm, bạn không muốn cưỡng cầu mà muốn thuận theo tự nhiên. Nhưng mà này, Bảo Bình nghĩ sao nếu bây giờ tình yêu gõ cửa, bạn có định mở cửa trái tim mình không?

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Zalo

  Xem tử vi 2019, Song Ngư thứ 4 này được nhiều người yêu quý và chăm sóc cho mình. Bạn chẳng thiếu tình yêu đâu, nhưng để tìm thấy tình yêu của riêng mình, chỉ thuộc về mình mà thôi thì có lẽ vẫn có phần khó khăn.

  Đùa chút thôi, Ngư Nhi hoàn toàn có thể gặp được tình yêu của đời mình hôm nay đó. Mặt trăng và mặt trời cách nhau góc 60 độ, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, duyên phận đã tới thì chẳng thể trốn chạy đâu.

  Tuy nhiên, bạn mất hết tâm trí dồn vào chuyện tình cảm rồi nên có phần bỏ bê công việc đó. Cẩn thận với những sai sót mà bạn mắc phải nhé, có thể nó sẽ khiến bạn phải trả giá khá đắt đấy.