• Trang chủ|
 • “Về nhà đi con” đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ – Thư chính thức lộ diện

  Tháng Sáu 20, 2019

  Mới đây, trên trang mạng xã hội chính thức của phim truyền hình Về nhà đi con đã có một clip livestream được chia sẻ cảnh đoàn phim chia tay nhau kết thúc phân đoạn cuối cùng của phim để đóng máy. “Đập vào cả tai và mắt” người xem chắc chắn là cảnh Ánh …

  Mới đây, trên trang mạng xã hội chính thức của phim truyền hình Về nhà đi con đã có một clip livestream được chia sẻ cảnh đoàn phim chia tay nhau kết thúc phân đoạn cuối cùng của phim để đóng máy.

  “Đập vào cả tai và mắt” người xem chắc chắn là cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) bù lu bù loa khóc và ôm hết người này đến người kia để “bày tỏ nỗi buồn” khi sắp chia xa đoàn phim. Cứ tưởng là thật, ấy vậy mà coi tới lúc sau mới biết nàng tomboy chỉ đang… diễn mà thôi.

  Đặc biệt trong đoạn livestream này, mọi chú ý đổ dồn vào Thư (Bảo Thanh) và một “nhân vật lạ lạ” xuất hiện được cô bồng bế trên tay. Mọi người theo dõi đều tin chắc rằng đấy là con của Thư và Vũ (Quốc Trường). Bé vô cùng đáng yêu và có vẻ rất “dạn dĩ” khi xung quanh nào là tiếng cười nói, gào khóc nhưng gương mặt vẫn điềm tĩnh, không hề mè nheo. Hi vọng sẽ có những “đất diễn” hẳn hoi khi nhân vật đáng yêu này lên sóng.

  Chị cả Huệ (Thu Quỳnh) cũng không quên vẫy chào tạm biệt. Cô cũng hài hước “than thở” rằng cuối cùng cũng được “thoát” khỏi số phận bi kịch, suốt ngày khóc lóc của Huệ.

  Trong lần livestream này mọi người không thấy Quốc Trường, cũng bởi mới hôm qua như anh chia sẻ thì phân cảnh của anh đã kết thúc trước nên đã trở về Sài Gòn sớm hơn, không có mặt trong buổi quay cuối cùng này.

  Cuối livestream, Bảo Thanh vẫn “lém lỉnh” phàn nàn việc suốt ngày mình cứ dính tới mấy… bộ đồ ngủ. Khai máy cũng phải mặc mà tận lúc đóng máy cũng không khá khẩm hơn.

  Cùng đón xem “Về nhà đi con” từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21 giờ trên VTV1.

  Theo Thể Thao Văn Hóa