• Trang chủ|
 • ‘Về nhà đi con’ lại mắc sạn ‘ngớ ngẩn’, và đây là lý do Vũ không dùng được thẻ thanh toán?

  Tháng Sáu 6, 2019

  Trong tập 29 Về nhà đi con, Vũ quyết định tới nhà cậu bạn thân Dũng (Anh Vũ) tá túc sau khi bỏ nhà ra đi hòng phản đối cuộc hôn nhân do bố mẹ sắp đặt. Để cảm ơn Dũng đã cho mình ở lại, Vũ rủ Dũng tìm vài cô gái xinh đẹp, …

  Trong tập 29 Về nhà đi con, Vũ quyết định tới nhà cậu bạn thân Dũng (Anh Vũ) tá túc sau khi bỏ nhà ra đi hòng phản đối cuộc hôn nhân do bố mẹ sắp đặt. Để cảm ơn Dũng đã cho mình ở lại, Vũ rủ Dũng tìm vài cô gái xinh đẹp, cùng nhau đi ‘phượt’ tận hưởng cảm giác tự do.

  1

  2

  Sau khi ăn uống no say, Vũ là người đứng ra thanh toán hóa đơn hơn 18 triệu. Như một thói quen, chàng công tử nhà giàu hồn nhiên đưa thẻ cho nhân viên quẹt. Tuy nhiên lần này, cô nhân viên chỉ nhẹ nhàng nói nhỏ vào tai anh chàng: ‘Anh ơi, thẻ này bị khóa rồi’.

  3

  Hai lần quạt thẻ đều không thành công, Vũ đứng hình mất 5 giây rồi đoán ra ngay bố mẹ lại dùng tuyệt chiêu khóa thẻ. Dù hiện tại đang kinh doanh phát đạt và có khoản ‘quỹ đen’ không nhỏ, nhưng nếu khi đó không có Dũng ra tay thanh toán, Vũ cũng đứng trước nguy cơ ‘ở lại rửa bát trừ tiền’.

  4

  Tuy phân cảnh Vũ quẹt thẻ chỉ diễn ra ngắn ngủi, nhưng một hạt sạn đã không qua được ‘hỏa nhãn kim tinh’ của khán giả. Cụ thể, người hâm mộ Về nhà đi con đã phát hiện ra 2 lần Vũ quẹt thẻ đều có vấn đề: Lần đầu tiên, mã vạch hướng ngoài; lần thứ hai, Vũ dùng thẻ thanh toán tiền điện.

  5

  Lần đầu tiên, cô nhân viên đã cầm để ngược mã thẻ.

  6

  Lần thứ hai, Vũ chơi lớn cầm hẳn thẻ tiền điện để thanh toán tiền.

  7

  Giữa tâm bão, vẫn có những khán giả bận quan tâm tới chi tiết ngớ ngẩn khác của Vũ là ‘mua chuối cả buồng hay mua chuối cả nải’!

  Trước đó, nhiều khán giả cũng đã phát hiện ra điều bất thường trong Về nhà đi con mà có lẽ chính ekip làm phim cũng chưa từng nhận ra điều này. Theo đó, trong một lần đi khám thai, chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) để lộ thông tin đầy đủ là Hoàng Thu Huệ. Tuy nhiên, Thư (Bảo Thanh) lại đăng status trên facebook với tên tài khoản là Thư Nguyễn. Cô út Ánh Dương (Bảo Hân) thì ‘ngầu’ không kém, để hẳn Facebook là Dương Bùi.

  Như vậy, dù là 3 chị em gái cùng cha, cùng mẹ, nhưng Huệ, Thư và Ánh Dương lại có họ lần lượt Hoàng – Nguyễn – Bùi.

  8

  9

  Nhìn thông tin của gia đình Huệ, khán giả chợt liên tưởng tới câu hát: ‘Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần’

  Không biết ekip Về nhà đi con chưa kịp nhặt sạn hay cố tình troll khán giả, nhưng việc ‘bới lông tìm vết’ đã dần trở thành ‘đam mê’ của cư dân mạng sau mỗi tập phim. Lý do cũng là bởi bộ phim đang nhận được sự yêu mến và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả chăng?

  Trailer tập 29 ‘Về nhà đi con’

  Theo Đất Việt