• Trang chủ|
 • Vị khách không mời mà đến đã khiến mẹ con tôi bị đuổi khỏi nhà chồng ngay trong ngày thôi nôi con nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi phát điên lên (P7)

  Tháng Hai 12, 2020

  Tôi nghe bí mật từ người yêu cũ mà lòng cay đắng, nước mắt không ngừng rơi vì uất hận. Khi tôi đang cố gắng cân bằng cuộc sống sau ly hôn thì người cũ lại hẹn gặp tôi. Trong điện thoại, anh ta nói thẳng luôn muốn nói hết sự việc vì không muốn …

  Tôi nghe bí mật từ người yêu cũ mà lòng cay đắng, nước mắt không ngừng rơi vì uất hận.


  Khi tôi đang cố gắng cân bằng cuộc sống sau ly hôn thì người cũ lại hẹn gặp tôi. Trong điện thoại, anh ta nói thẳng luôn muốn nói hết sự việc vì không muốn thấy tôi khổ sở, đau lòng vì chồng mình nữa. Tôi không ngạc nhiên nhưng vì tò mò nên cũng đồng ý. Vả lại, bây giờ tôi có gặp anh ta cũng chẳng sao? Bởi tôi đã ly hôn, còn anh ta đang ly thân vợ sau vụ việc trước đó.

  Ngồi trong quán cà phê tĩnh lặng, phải hơn nửa tiếng sau chúng tôi mới bắt đầu cuộc nói chuyện. Câu đầu tiên anh ta hỏi tôi là: “Có phải khi ly hôn, em đã phân chia một nửa tài sản cho chồng không?”.

  Tôi nói phải. Tôi yêu anh ấy, anh ấy là một người đàn ông tốt, có trách nhiệm thì chẳng có cớ gì để tôi không cho anh ấy cùng đứng tên sở hữu đất đai, nhà cửa. Ly hôn rồi thì chia đôi cho nhẹ nhàng và không phải lưu luyến, hối hận điều gì. Dù số tài sản đó đều do tôi đổ mồ hôi công sức mới có được.

  Vị khách không mời mà đến đã khiến mẹ con tôi bị đuổi khỏi nhà chồng ngay trong ngày thôi nôi con nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi phát điên lên (P7)
  Tôi nghe người yêu cũ nói mà rối loạn mơ hồ mọi thứ, chẳng phân biệt được đúng sai nữa. (Ảnh minh họa)

  Tính ra tôi đã chia cho chồng một mảnh đất tại trung tâm thành phố, 600 triệu tiền giữ lại căn nhà cũng là nơi tôi buôn bán trước đây. Nếu anh bán mảnh đất đó đi cũng kiếm được vài tỷ nữa. Nhưng tôi chẳng suy nghĩ nhiều đến vì chỉ muốn bình yên thôi.

  Người yêu cũ của tôi ngồi im lặng một lúc mới nói: “Nhưng nếu chính chồng và mẹ chồng em dựng lên màn kịch này để được đường đường chính chính hưởng số tiền lớn từ em sau khi ly hôn thì sao?”.

  Lần này đến lượt tôi bất ngờ. Tôi gạt bỏ ngay và mắng anh ta vì quy chụp cho chồng cũ tôi cái tội đó. Với tôi, anh là một người đàn ông tốt, anh sẽ không bao giờ làm như thế. Hơn nữa, chồng cũ vẫn hay đến thăm con chứ không phải vô trách nhiệm, dối trá.

  Vị khách không mời mà đến đã khiến mẹ con tôi bị đuổi khỏi nhà chồng ngay trong ngày thôi nôi con nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi phát điên lên (P7) - 1

  “Nhưng chính anh ta đã hẹn gặp anh, rồi đưa anh mẫu máu của con em và nói anh đi xét nghiệm. Sau đó, ngay ngày thôi nôi sẽ bung bét mọi chuyện để em không còn đường chối cãi và dễ dàng đuổi em đi mà không mang tiếng. Tiếp theo, anh ta sẽ đi theo em, đóng vai một người chồng tốt để em tin tưởng. Khi anh với em đi uống cà phê, người chụp ảnh cũng chính là anh ta. Cái ngày mà em và anh lên giường với nhau, trước đó anh đã đi nhậu với anh ta. Chính anh ta vạch ra âm mưu trên và sẽ đường đường chính chính ly hôn em mà không phải đóng vai ác. Anh ta đã bán mảnh đất được chia và chuyển cho anh 200 triệu tiền công. Nhưng anh không muốn thấy em đau khổ vì một người không xứng đáng. Anh càng không muốn thấy con anh sống khổ sở, thiếu thốn tình thương. Anh sai rồi, giờ anh chỉ muốn bù đắp cho em thôi”.

  Người yêu cũ nói một tràng. Tôi ngồi ngẩn người ra, cố xâu chuỗi các sự kiện. Cuối cùng tôi cũng hiểu vì sao anh ta lại công khai thân thế đứa bé ngay đúng ngày thôi nôi. Vì sao mẹ chồng tôi không thích cháu nhưng vẫn tổ chức tiệc thật lớn và mời thật đông người. Vì sao có người chụp được ảnh tôi và người cũ gặp nhau? Vì sao chồng tôi lại xuất hiện đúng lúc tôi và người cũ còn nằm trên giường… Hóa ra là vì có âm mưu cả.  Tôi loạng choạng gọi taxi về vì không dám chạy xe máy trong cơn xúc động. Mọi thứ trở nên rối loạn, mơ hồ. Tôi chẳng phân biệt được đúng sai nữa? Tại sao chồng tôi lại đối xử với tôi như thế? Và liệu những gì anh ta nói có đúng không? Tôi phải làm gì tiếp theo đây?

  Theo N.B.B (Helino)

  Tagged in