• Trang chủ|
 • Vợ lén lút quan hệ với tình cũ khiến tôi đau đớn tột cùng

  Tháng Hai 19, 2019

    Tôi đau đớn quá. Tôi đã chọn 1 người đàn bà nạ dòng vậy mà cô ấy cũng không để cho tôi yêu thương một cách trọn vẹn. Tôi phải đối diện làm sao với bố mẹ, với dòng họ đây? Vậy mà, trong một lần đi hát karaoke cùng nhóm bạn tôi đã …

   

  Tôi đau đớn quá. Tôi đã chọn 1 người đàn bà nạ dòng vậy mà cô ấy cũng không để cho tôi yêu thương một cách trọn vẹn. Tôi phải đối diện làm sao với bố mẹ, với dòng họ đây?

  Vậy mà, trong một lần đi hát karaoke cùng nhóm bạn tôi đã “chết” trước em, một cô gái không quá nổi bật. 

  Em sinh năm 1994. Em chỉ học hết cấp 3 rồi phải nghỉ học giữa chừng vì nhà quá nghèo. Không quá xinh đẹp nhưng em lại khéo léo, nhẹ nhàng và tâm lí nên ngay từ lần gặp đầu tiên tôi đã bị đánh gục hoàn toàn. 

  Chính vì vậy khi biết em có một đời chồng cùng con riêng tôi vẫn cứ lao vào yêu em mà bất chấp tất cả lời khuyên của bạn bè. 

  Chúng tôi nhanh chóng làm đám cưới trước sự ngăn cản của một số người trong gia đình, vì với họ tôi là trai tân nên có thể lấy gái tân, việc gì lại phải lấy gái nạ dòng lại còn con riêng? Tôi mặc kệ tất cả mọi lý do, chỉ để con tim lên tiếng và quyết định cưới.

  Những ngày đầu tiên chúng tôi rất hạnh phúc, sự hòa hợp về tâm hồn lẫn “chuyện ấy” khiến chúng tôi cảm thấy gắn kết. Tôi khao khát chờ đứa con đầu lòng của mình, nó sẽ càng làm tình yêu của vợ chồng tôi trở nên bền chặt.

  Thế nhưng 6 tháng trôi qua, dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì cô ấy vẫn không mang thai. Sốt ruột nên tôi đi khám xem mình có vấn đề gì không và bác sỹ bảo kết quả bình thường. Vậy thì vấn đề là ở vợ tôi.

  Về nhà tôi bảo cô ấy đi khám xem thế nào để còn biết điều trị vì tôi tuổi đã nhiều, giờ lại muộn con thì sau này cha già con cọc tội lắm! Cô ấy cứ trì hoãn mãi, có lần bảo đi khám rồi và bảo không sao, con cái là duyên trời, cứ để tự nhiên sẽ có. Tôi cũng thấy hợp lý nên cho qua.

  ngoại tình, vợ ngoại tình, hạnh phúc gia đình, vợ ngoại tình có nên li hôn
  Ảnh minh họa

  Nhưng sự đời thật trớ trêu, tôi mới chỉ cưới em có 6 tháng thôi. 6 tháng chưa kịp đủ để cảm nhận hạnh phúc thì tôi đang đối diện với nỗi đau bị dối lừa. Tối thứ 6 tôi có lịch đi công tác nhưng bị hoãn đột xuất vì bố của sếp tổng đột quỵ, nên chúng tôi đổi sang lịch hôm sau mới đi.

  Lúc tôi về thì em không có nhà, bố mẹ bảo là em xin phép về ngoại ngủ cho đỡ nhớ chồng, lúc đó là 22 giờ. Em đi nhưng lại quên thoát tài khoản facebook. Tôi thấy màn hình cuộc trò chuyện có tên: Chồng Yêu. Tôi giật mình vì tôi có bao giờ nhắn tin với vợ đâu và tôi đã đọc…

  Em đã qua lại với người này hơn 2 năm, tức là trước khi bỏ chồng cũ và bị chồng phát hiện nên mới li dị. Đến giờ em vẫn qua lại với hắn và 2 người hẹn nhau hôm nay đi nhà nghỉ để dành trọn cuối tuần cho nhau. Đau hơn nữa lời em nói xin lỗi hắn vì đã chọn cưới tôi bởi tôi có kinh tế, hàng tháng vẫn cho em tiền để nuôi con và phần còn lại tiền đó để em và hắn đi du hí, ăn chơi.

  Thì ra mỗi lần em nói bảo về thăm con hay nửa đêm bảo đưa con đi khám, đi viện là những lần em hẹn hò, đáp ứng cho nhu cầu tức thời của gã đó.

  Tôi đau đớn quá. Tôi đã chọn 1 người đàn bà nạ dòng vậy mà không để cho tôi yêu thương một cách trọn vẹn. Tôi phải đối diện làm sao với bố mẹ, với dòng họ đây?

  Tôi bỏ nhà đi một tháng nay rồi, không biết phải nói gì, làm gì với người đàn bà này nữa bởi em đã cướp của tôi mọi thứ, không chỉ là tình yêu nữa mà còn cả niềm tin của tôi. Cả sức khỏe, tinh thần của bố mẹ tôi.

  Tôi cũng không biết liệu giữa tôi và em có nên chạy chữa để có con với nhau, níu kéo gia đình này nữa hay không?

  Độc giả Minh Hải 
  Theo VietNamNet