• Trang chủ|
 • Vợ tôi có thể đang mang thai con người khác

  Tháng Ba 4, 2019

  Vợ tôi đang có bầu. Lẽ ra thì nên vui nhưng vài người bạn của tôi đã bóng gió nói rằng trong thời gian tôi đi công tác vài tháng trước, vợ tôi có mối quan hệ nhạy cảm ở nhà với một người đàn ông.   Cô ấy không giống tôi – ít quan …

  Vợ tôi đang có bầu. Lẽ ra thì nên vui nhưng vài người bạn của tôi đã bóng gió nói rằng trong thời gian tôi đi công tác vài tháng trước, vợ tôi có mối quan hệ nhạy cảm ở nhà với một người đàn ông.

   

  Cô ấy không giống tôi – ít quan tâm người lạ và không muốn có quá nhiều quan hệ xã hội phức tạp, vợ tôi cứ vui đâu thì chầu đấy.

  Cô ấy là người nhanh mồm nhanh miệng, ở đâu cũng sẽ rất nổi bật vì tính hay chuyện và nói chuyện rất có duyên.

  Bạn bè tôi nói, trong thời gian tôi đi công tác, cô ấy ít nhất có quan hệ thân thiết với 1 người đàn ông trong một diễn đàn trên mạng. Anh ta là huấn luyện viên thể hình.

  Bạn đầu tôi không để tâm vì vợ hay đến phòng tập, với tính cách của cô ấy, quen huấn luyện viên thể hình có gì lạ đâu. Nhưng bạn bè nói đã từng thấy cô ấy cùng gã huấn luyện viên vào nhà nghỉ buổi trưa sau giờ tập, ít nhất cũng có người từng thấy họ đi cà phê với nhau và kiểu cách họ cà phê thì rất là tình tứ.

  Tính ngày tính tháng tôi chợt nghĩ có khi nào đứa con cô ấy đang mang lại không phải của tôi. Tôi không dám nghĩ đến cảnh cô ấy đem lòng phản bội, vì tình yêu vợ dành cho tôi vẫn bình thường. Cô ấy là người biết quan tâm chồng, chăm sóc gia đình tốt. Song có khi nào tôi đang sống với người hai mặt mà không biết. Tôi không chịu được suy nghĩ mình bị cắm sừng, lại còn là người đổ vỏ cho thằng khác. Tôi phải làm sao để xử lý chuyện này?

  Theo Đ.L (Dân Trí)