• Trang chủ|
 • Vừa ra mắt bài hát mới V (BTS) đã được anh em ủng hộ “nhiệt tình” thế này đây

  Tháng Một 31, 2019

  Fan vừa mừng chưa hết vì tiếp tục được thưởng thức những giai điệu và lời ca do chính idol sản xuất, lại không khỏi “cười bò” khi thấy cách 2 thành viên BTS khác ủng hộ “anh em” mình. Gần 1 tuần sau khi đăng tải video nhá hàng, cuối cùng V (BTS) đã …

  Fan vừa mừng chưa hết vì tiếp tục được thưởng thức những giai điệu và lời ca do chính idol sản xuất, lại không khỏi “cười bò” khi thấy cách 2 thành viên BTS khác ủng hộ “anh em” mình.

  Gần 1 tuần sau khi đăng tải video nhá hàng, cuối cùng V (BTS) đã chính thức tung ca khúc tự sáng tác của mình – “Scenery” dành tặng đến người hâm mộ. Đây là bài hát thứ 2 nam idol tự mình sáng tác nhạc và viết lời, sau bản ballad sâu lắng “4 O’Clock” kết hợp cùng nhóm trưởng RM. Chỉ 24 phút từ khi được đăng tải lên Soundcloud, “Scenery” đã đạt 1 triệu lượt stream và tên V cũng nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Melon, Naver và top trend trên Twitter.

  “Scenery” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, giúp giọng hát trầm ấm và quyến rũ của nam thần sinh năm 1995 được phô bày tối đa.

  Mừng chưa hết vì tiếp tục được thưởng thức những giai điệu và lời ca do chính idol sản xuất, người hâm mộ còn “cười bò” vì cách mà 2 thành viên khác ủng hộ đồng đội. Chỉ vài tiếng sau khi ra lò, cậu bạn Jimin và em út Jungkook đã chia sẻ video hát nhép và diễn cực sâu trên nền nhạc của ca khúc. Cả 2 video này cũng nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem và yêu thích trên twitter.

  Jimin đăng tải video hát nhép ca khúc để ủng hộ cậu bạn thân.

  Sau Jimin, cậu út Jungkook còn hát nhép ca khúc với biểu cảm cực “deep” và lầy lội khiến fan không thể nhịn cười.

  Bên cạnh tài năng xuất chúng, điều khiến BTS được yêu mến và ủng hộ chính là sự tinh nghịch cùng tình cảm chân thật các thành viên dành cho nhau. Đặc biệt, bộ 3 maknae Jimin – V – Jungkook luôn khiến fan cười bò vì những trò lầy lội của mình. Đây cũng là chìa khóa giúp nhóm cùng vượt qua nhiều khó khăn để đạt được thành công vượt trội như hôm nay.

  Các thành viên BTS một lần nữa chứng tỏ sự tinh nghịch và tình cảm chân thành dành cho nhau.

  Tagged in